Gợi ý cách thiết kế góc học tập nhỏ truyền cảm hứng

  • Ngày đăng 09-09-2019
  • Lượt xem: 354

Năm học mới đã chính thức khởi động rồi đấy, bạn đã thiết kế góc học tập cho thiên thần nhỏ của mình chưa? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những mẫu thiết kế góc học tập truyền cảm hứng cho bé ngay cả khi diện tích nhà nhỏ bạn nhé.

Tận dụng cửa sổ phòng nhỏ

Với những căn hộ nhỏ, căn phòng có diện tích nhỏ, bạn vẫn có thể thiết kế được góc học tập bằng cách tận dụng ô cửa sổ đấy. Khi bố trí góc học tập sát ô cửa sổ, bạn có thể tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, vừa đảm bảo sức khỏe cho bé, vừa giúp không gian học tập luôn sáng sủa và thoáng đãng.

Gợi ý cách thiết kế góc học tập nhỏ truyền cảm hứng

>> Xem thêm: Những cách tận dụng không gian cửa sổ thành góc làm việc thoải mái

Tận dụng hốc tường

Tận dụng hốc tường để thiết kế góc học tập trong nhà là cách tuyệt vời để giải quyết vấn đề diện tích nhà nhỏ đấy. Cách làm cũng vô cùng đơn giản và tiết kiệm: những gì bạn cần là một kệ gỗ bắt ngang để làm bàn học thay vì chi nhiều tiền cho một chiếc bàn chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể bổ sung thêm các thanh gỗ để làm tủ sách nữa đấy.

Gợi ý cách thiết kế góc học tập nhỏ truyền cảm hứng

Tận dụng mảng tường trống

Không chỉ những hốc tường, tường trống cũng là nơi thích hợp để bạn bố trí thành góc học tập cho trẻ đấy. Một bộ bàn nhỏ gọn cùng những kệ gỗ đơn giản có thể thay thế cho tủ sách sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho năm học mới.

Gợi ý cách thiết kế góc học tập nhỏ truyền cảm hứng

Tận dụng ánh sáng từ trần kính

Một góc học tập nhỏ trên tầng áp mái thì thế nào? Đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời để trẻ có một không gian yên tĩnh và đầy cảm hứng sáng tạo đấy. Bạn có thể lấy sáng cho tầng áp mái bằng cách thiết kế cửa kính ở trên trần nhà nhé.

>> Xem thêm: Những mẫu bố trí phòng làm việc trong nhà đẹp

Với những ý tưởng ở trên, không gian nhà bạn có thể thiết kế theo kiểu nào? Liên hệ ngay với chuyên gia Nên Chọn để được tư vấn miễn phí bạn nhé.
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.