• Ngày đăng 14-08-2019
  • Lượt xem: 272

Gương trang điểm là vật dụng không thể thiếu với chị em phụ nữ đúng không nào? Nhưng nếu không có đủ ngân sách để mua một chiếc bàn trang điểm thì bạn có thể chọn một giải pháp tiết kiệm hơn: mua gương trang điểm rời.

Mua gương trang điểm riêng – Cách tiết kiệm ngân sách mua sắm nội thất

Thời gian gần đây nhiều gia chủ mua căn hộ diện tích nhỏ với số ngân sách hạn chế chia sẻ một kinh nghiệm để tiết kiệm chi phí mua sắm đồ nội thất. Trong đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí mua bàn trang điểm bằng cách: Thay vì mua mẫu bàn trang điểm kèm gương giá cao thì mua một chiếc bàn đơn nhỏ gọn bình thường, sau đó mua thêm một chiếc gương treo tường. Thế là bạn vẫn có bàn và gương trang điểm hoàn hảo với chi phí thấp hơn nhiều. Lợi thế của cách làm này ngoài tiết kiệm chi phí, bạn còn có thể tự chọn kiểu bàn và kiểu gương ưng ý, mix theo cách phù hợp không gian nhất.

Đặc biệt, nhiều gia chủ sở hữu căn hộ nhỏ đồng ý rằng việc sử dụng bàn tối giản cùng gương treo tường làm bàn trang điểm giúp tiết kiệm diện tích rất nhiều. Dù căn phòng ngủ của bạn nhỏ đến đâu cũng luôn có giải pháp để bố trí một chiếc gương bàn trang điểm rời thật đẹp mắt.

Gương bàn trang điểm Milor – Xu hướng mới cho không gian nội thất

Nhắc đến gương trang điểm treo tường hay gương bàn trang điểm nghệ thuật thì gương Bỉ Navado là mẫu đang “hot” nhất hiện nay. Navado là thương hiệu đi đầu trong ngành sản xuất gương nghệ thuật. Hiện nay các dòng gương Bỉ Navado là sản phẩm tin cậy luôn được kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất ưu tiên chọn lựa. 

Guong trang diem Navado dep

Tuy mới xuất hiện trên thị trường, nhưng Milor đã tạo dựng được hình ảnh và chỗ đứng trong thị trường gương trang trí nội thất. Điều làm nên sự khác biệt của gương Milor không chỉ ở các mẫu gương bàn trang điểm mà còn ở gương nghệ thuật, gương phòng tắm,… Sự độc đáo trong thiết kế đi cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu là lý do thuyết phục mọi gia chủ.

Gợi ý những mẫu gương trang điểm treo tường đẹp

Dưới đây là những mẫu gương trang điểm, gương treo tường đẹp đến từ thương hiệu Navado đình đám.

Guong trang diem Navado dep

Guong trang diem Navado dep

Guong trang diem Navado dep

Guong trang diem Navado dep

Xem thêm và đặt mua những mẫu gương Bỉ Navado chính hãng tại https://bitly.com.vn/J5FZ2 bạn nhé!

Ảnh: Alan.vn
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.