• Ngày đăng 12-09-2019
  • Lượt xem: 129

Sau khi quá trình xây dựng phần thô đã hoàn tất, phần trang trí nội thất quan trọng sẽ được thực hiện. Nhiều gia chủ không có kinh nghiệm trang trí nội thất nhà cấp 4 đẹp thì những thông tin sau đây sẽ là gợi ý thiết kế nội hiện đại thất ấn tượng cho nhà bạn.

Một ngôi nhà cấp 4 dù có thiết kế kiến trúc đẹp đến đâu đi nữa nhưng việc trang trí nội thất không được chú trọng sẽ làm mất đi giá trị cao cả cả ngôi nhà. Bất cứ là bạn chọn theo phong cách thiết kế nào thì nội thất phù hợp sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên sang trị và đẳng cấp hơn. Đặc biệt, trong thiết kế nội thất hiện đại chúng ta cần chú ý đến tất cả các chi tiết trang trí trong nhà.

Mọi thiết kế nhà cấp 4 đẹp phải làm cho không gian nhà ở trở nên thoáng mái và tiện nghi nhất. Đôi khi, việc bố trí nội thất là giải pháp không gian cho ngôi nhà nhỏ của mình. Cùng nenchon tìm hiểu các đặc trưng cơ bản của ngôi nhà cấp 4 hiện đại để tìm ra mẫu thiết kế nội thất quyến rũ nhất nhé!

Đặc trưng nhà cấp 4 đúng chuẩn

Nhà cấp 4 là nhà đúng chuẩn Việt có khoảng  1 tầng trở xuống và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn 100m2 vừa ở. Diện tích nhà đẹp đảm bảo đủ không gian sinh sống và sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình. Ngôi nhà cấp 4 có thể làm bằng gỗ hoặc gạch và thường có tường bao che bằng gạch hay hàng rào. Mái nhà lợp ngói, tấm lợp xi măng tổng hợp hay đơn giản chỉ là mái bằng tre, nứa, gỗ, rơm. Việc chọn chất liệu tạo nên ngôi nhà tùy thuộc vào sở thích, phong cách thiết kế và khả năng tài chính của gia đình.

Thông thường, nhà cấp 4 sẽ chia ra các khu vực phòng khách, 1-2 phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh. Số lượng mỗi phòng được quyết định bởi gia chủ và tương ứng với mức độ sử dụng của thành viên trong gia đình. Cách bố trí các vật dụng nội thất không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ và các yếu tố phong thủy cũng phải được tuân theo. Thiết kế nội thất nhà cấp 4 hợp phong thủy giúp gia chủ rước tài lộc và vận may vào nhà. Những mẫu thiết kế nội thất sao đây sẽ giúp bạn có cái nhìn mới về nội thất hiện đại.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất đẹp

1.   Nhà cấp 4 sơn tường trắng kết hợp với nội thất cùng tone

2.   Nội thất gỗ lên ngôi trong nhà cấp 4 hiện đại

3.   Không gian mở thoáng đãng cùng vật trang trí thủy tinh

4.   Phong cách vintage phòng ngủ trẻ con

Nguồn: Amber Interiors

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.