Hội chợ cà phê Coffee Fair cùng Cuộc thi với chủ đề Latte Art chính thức đổ bộ Thành phố Hồ Chí Minh


Sau sự kiện thành công được diễn ra tại Hà Nội vào tháng 9 vừa qua, trong ngày 20 & 21 tháng 10 tới đây, Hội chợ Cà phê Coffee Fair cùng cuộc thi với chủ đề Latte Art sẽ chính thức được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nenchon - Ngày đăng 09/10/2018 15:00:00 Lượt xem: 23.775

Hội chợ cà phê Coffee Fair là sự kiện chuyên biệt về cà phê. Tại đây quy tụ các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cà phê trên khắp cả nước: những nhà cung cấp nhân cà phê, nguyên vật liệu, nhà rang xay, xuất nhập khẩu, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, máy móc phục vụ trong ngành cà phê…

Hoi cho Coffee Fair 2018

Đồng thời, Coffee Fair cũng là một cái hẹn đầy thú vị cho tất cả những người yêu cà phê, gắn bó với cà phê như là một thú vui – niềm đam mê trong cuộc sống với các nội dung chính như sau:

  • Workshop thử máy trước cuộc thi “PCA – Professional Coffee Athletics” chủ đề Latte Art ngày 16/09/2017.
  • Vòng đấu loại trực tiếp cuộc thi “PCA – Professional Coffee Athletics” chủ đề Latte Art.

Cùng với nhiều chương trình khác đến từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

Trein lam Coffee Fair 2018

Đi kèm với những nội dung trên là nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ (D’codeS Coffee Lab, The Coffee House, Lý Gia Viên,…) như: Tour trải nghiệm trang trại cà phê tại Đà Lạt, voucher trải nghiệm cà phê chất lượng cao và đồ uống tại nhiều địa điểm…

Và cũng trong khuôn khổ của Hội chợ, ngày 21/10 tới đây, vòng đấu loại trực tiếp của cuộc thi Latte Art “PCA - Professional Coffee Athletics” dành cho các Barista – người pha chế cà phê chuyên nghiệp trên khắp cả nước sẽ chính thức diễn ra tại khu vực phía Nam.

Trein lam Coffee Fair 2018

Cuộc thi “PCA - PROFESSIONAL COFFEE ATHLETICS” dành cho các barista chuyên nghiệp

Professional Coffee Athletics (PCA) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên tổ chức các cuộc thi về cà phê, được thành lập vào năm 2013 tại Đài Loan với mục đích tập hợp những người đam mê cà phê và tạo ra một sân chơi nhằm kết nối, sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức. Cho tới nay, PCA đã có mặt tại một số quốc gia châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia,...

Ngày 20-21/10/2018 tới đây, PCA sẽ chính thức được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, dưới hình thức một cuộc thi về nghệ thuật đổ hình Latte Art dành cho các barista – người pha chế cà phê chuyên nghiệp.

Trein lam Coffee Fair 2018

Khác với những cuộc thi Latte Art khác, khi mà ban giám khảo cần phải giữ khoảng cách nhất định và hạn chế giao tiếp với thí sinh. Tại PCA, thí sinh sẽ được ban giám khảo góp ý, nhận xét và giải thích về kết quả bài thi của mình. Do đó, thí sinh thắng giải PCA thường có khả năng vào sâu trong những cuộc thi toàn cầu, thí sinh không dành được phần thắng cũng tích luỹ được thêm kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu.

Trein lam Coffee Fair 2018

Đối tượng tham gia

Tất cả những barista – người pha chế cà phê và người yêu cà phê, có khả năng đổ hình Latte Art đang sống và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi và quốc tịch.

Hình thức dự thi: Cá nhân.

Thời gian diễn ra cuộc thi:  20- 21/10/2018, TP. HCM.

Mọi thắc mắc về hội chợ cà phê Coffee Fair xin gửi về:

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG