Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy Sản Việt Nam 2016 - TP. Hồ Chí Minh


Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy Sản Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 03-05/08/2016 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC.

Admin - Ngày đăng 04/06/2018 09:57:07 Lượt xem: 81.939

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy Sản Việt Nam 2016.

Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy Sản Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 03-05/08/2016 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC (799 Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phú – Quận 7 – TP.HCM).

Đây là hội chợ lần thứ 17 diễn ra do Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) tổ chức. Hàng năm hội chợ thu hút gần 200 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước tham gia, hơn 16.000 lượt khách tham quan trên toàn tuốc và nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, năm  2016, Triển lãm giới thiệu hầu hết các dịch vụ liên quan đến thủy hải sản và mở rộng trưng bày:

- Thủy sản: Các sản phẩm đa dạng, phong phú từ nuôi trồng đến đánh bắt tự đáp ứng các tiêu chuẩn hiện hành nhất.

- Máy móc và thiết bị: Nơi trưng bày các máy móc và thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

- Nuôi trồng và dịch vụ: Công nghệ nuôi trồng hiện đại, quản lý chuỗi từ nguyên liệu đến sản phẩm cuối cùng; cùng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản..

- Sản phẩm giá trị gia tăng: Các sản phẩm được chế biến sẵn thơm ngon bổ dưỡng với công nghệ tiên tiến.

Là một trong những hội chợ chuyên ngành thủy sản hàng đầu thế giới và lớn nhất khu vực Đông Nam Á, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy Sản Việt Nam 2016 là cơ hội để các doanh nghiệp:

  • Tìm được khách hàng mới đồng thời củng cố mối quan hệ với các đối tác cũ.
  • Đánh giá được xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.
  • Giới thiệu và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chiến lược mới nhất.
  • Khẳng định thêm sự vững mạnh và quảng bá hình ảnh công ty.

Ngoài ra, đến với Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy Sản Việt Nam 2016, khách tham quan sẽ có cái nhìn đa dạng, trải nghiệm thú vị về các sản phẩm, dịch vụ của ngành thủy hải sản.

Với hơn 16 năm tổ chức và thành công đáng kể, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Thủy Sản Việt Nam 2016 sắp tới sẽ mang đến cho mọi người những điều bổ ích, giá trị nhất.

secc - 799 nguyen van linh phuong tan phu quan 7

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG