Hội nghị Công nghệ sản xuất Việt Nam - Hàn Quốc 2018 tại VIMAF & VSIF 2018


Do sự đổi mới trong công nghệ kỹ thuật số như IoT, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo ,v.v…, nhiều máy móc và thiết bị đã trở nên tự động, nhỏ hơn và thông minh hơn. Và đó là những chủ đề được diễn ra tại Hội nghị Công nghệ sản xuất Việt Nam - Hàn Quốc 2018, chương trình được đồng thời diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Máy móc Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF).

Bích Nguyễn - Ngày đăng 30/11/2018 17:15:00 Lượt xem: 17.271

Ngày 12/12/2018, Triển lãm Quốc tế Máy móc Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF) sẽ chính thức diễn ra. Theo ban tổ chức, đây lần đầu tiên VIMAF & VSIF được tổ chức tại Việt Nam, nhằm đem đến cho thị trường Việt Nam cơ hội tiếp cận với nền công nghiệp tiên tiến và hoạch định chiến lược thúc đẩy sản xuất phát triển ngành công nghiệp bằng những tiến bộ công nghệ mới.

Ông Shin Ji Hang , Giám đốc văn phòng đại diện COEX tại Việt Nam cho biết: Triển lãm VIMAF & VSIF 2018 có quy mô hơn 450 gian hàng của 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ.... Trong đó có 30% sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam; 30% máy móc, thiết bị trong lĩnh vực thiết bị trong nhà máy và thiết bị điện, 25% sản phẩm kim loại và giải pháp trong gia công kim loại, 15% giải pháp trong hệ thống tự động hóa và điều khiển chuyển động, vật liệu, phụ kiện trong công nghiệp, máy móc trong xây dựng.

Những thương hiệu nổi bật tại triển lãm như Doosan Infracore, Century Precision, Dae Jin Hydraudic, Shin Myung Electric MFG, 3A Engineering, Kopeco, TMT Engineering, Silla Engineering,… và các hiệp hội liên minh từ Hàn Quốc như Liên minh Hợp tác xã cơ - điện tử Hàn Quốc, Tổ chức xúc tiến công nghiệp và y sinh học Gimhae, Hiệp hội máy dệt Hàn Quốc (KOTMA).

Hoi nghi cong nghe san xuat Viet Nam - Han Quoc

Bên cạnh đó, Hội nghị Công nghệ sản xuất Việt Nam – Hàn Quốc cũng được diễn ra nhằm mang đến cái nhìn toàn cảnh công nghệ kỹ thuật số như IoT, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo ,v.v…, nhiều máy móc và thiết bị đã trở nên tự động, nhỏ hơn và thông minh hơn. Những công nghệ kỹ thuật số này có tác động đáng kể đến công nghệ sản xuất và là cốt lõi của cuộc cách mạng công nghiệp thứ 4. 

Trong xuyên suốt hai ngày diễn ra sự kiện, khách tham dự có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia trong ngành về những vấn đề xoay quanh thực trạng máy móc - thiết bị;  những kế hoạch, ứng dụng công nghiệp hiện đại vào ngành sản xuất tại Việt Nam. 

Đăng ký tham dự hội nghị tại link: https://vimaf.vn/dang-ky-hoi-thao/

Thông tin chi tiết:

  • Hội nghị Công nghệ sản xuất Việt Nam - Hàn Quốc 2018 diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Máy móc Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF). 
  • Thời gian: 9:00 ngày 12-13/12/2018
  • Địa điểm: SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM. 
Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG