Khám phá khách sạn chiều chuộng cảm xúc của bạn hết cỡ


Nói không quá khi thế giới dịch vụ ngày nay luôn tìm đủ mọi chiêu khó tin để chiều lòng khách hàng của mình. Đến với khách sạn này, cảm xúc của bạn sẽ được nuông chiều hết cỡ khi có thể chọn màu phòng theo tâm trạng, sở thích.

Nenchon - Ngày đăng 14/11/2018 15:52:00 Lượt xem: 16.913

Khi đặt phòng khách sạn bạn có thể chọn những gì? Giường đôi hay đơn, phòng có hút thuốc hay không, phòng có máy lạnh hay không, có view hay không… Nhưng nay, bạn còn có thể chọn luôn cả màu của căn phòng mình muốn thuê đấy. Bạn có thể chiều chuộng cảm xúc của bản thân hết cỡ khi có thể lựa chọn đắm mình trong không gian màu gì tại khách sạn Angad Arts ở St Louis, Missouri. Ý tưởng này bắt nguồn từ việc chủ khách sạn hiểu rõ những tác động của màu sắc đến tâm trạng và hành vi của con người. 

Khach san chieu long khach het co

Mỗi màu có một tác động rất riêng. Các căn phòng ngủ của khách sạn này được phân loại theo 4 màu cơ bản là: xanh lá, xanh dương, đỏ và vàng.

Khach san chieu long khach het co

Chủ khách sạn cho biết, màu xanh lá biểu tượng cho sự hồi xuân, màu xanh dương mang đến sự thanh bình, màu đỏ của lòng nhiệt huyết, đam mê và màu vàng là niềm hạnh phúc bất tận.

Khach san chieu long khach het co

Hiện khách sạn có 146 phòng với 4 màu kể trên và được chia thành 6 size gồm S, M, L, XL và cả XXL để đáp ứng số lượng khách thuê phòng cùng nhau. Ngoài ra, Angad Arts còn có 38 phòng dạng suite được trang bị các tiện nghi, nội thất, vật dụng cao cấp và các dịch vụ đặc biệt nhất. Cùng với đó là 5 phòng nghỉ cỡ đại được trang bị thêm gian bếp cực lớn.

Khach san chieu long khach het co

Bạn đi du lịch một mình hay đi với người thân bạn bè, bạn muốn trải nghiệm không gian phòng màu sắc ra sao, kích thước thế nào, tiện nghi đến đâu… tất cả Angad Arts đều có thể “chiều bạn tới bến”.

Khach san chieu long khach het co

Angad Arts trước kia vốn là một rạp chiếu phim có tên Missouri được khánh thành vào năm 1920. Năm 1979 Missouri được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia. Mãi đến tháng 9/2017 rạp chiếu phim Missouri mới được thông qua quyết định cải tạo thành khách sạn 5 sao như ngày nay. Swarj Paul - ông chủ của Angad Arts đã phải chi ra 65 triệu USD cho việc này.

Khach san chieu long khach het co

Angad Arts tọa lạc trong khu văn hóa nghệ thuật Grand Centre, St Louis, Missouri. Ước tính sơ sơ thôi đã có hơn 40 bảo tàng, phòng trưng bày và địa điểm tổ chức nghệ thuật xung quanh khách sạn 4 màu độc đáo này. Khách du lịch thuê phòng tại đây có thể dễ dàng tham quan nhiều công trình kiến trúc, di tích lịch sử, văn hóa độc đáo của thành phố.

Khach san chieu long khach het co

Bạn có muốn được tận hưởng không gian phòng ngủ màu sắc theo cảm xúc này không? Nếu có dịp hãy nghỉ lại một đêm tại khách sạn Angad Arts để trải nghiệm bạn nhé.

Truy cập Nenchon để cập nhật nhiều thông tin du lịch hữu ích khác bạn nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG