Khám phá ngôi nhà Cabin cuốn hút giữa rừng

  • Ngày đăng 27-06-2019
  • Lượt xem: 663

Jacob Witzling đã thiết kế nhiều ngôi nhà Cabin nhỏ này. Theo chia sẻ, đây là dự án Cabin sáng tạo nhất của Witzling. Căn nhà Cabin này cuốn hút bởi cấu trúc giàu trí tưởng tượng dường như nằm trong một câu chuyện cổ tích. Khám phá cùng Nenchon ngay bạn nhé.

Nhà dạng cabin sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng và di chuyển. Jacob Witzling đã thiết kế nhiều ngôi nhà nhỏ cuốn hút này trên khắp các quốc gia thống nhất phía Tây bắc và phía Đông bao gồm một cabin xe tải kích thước nhỏ nhắn. heo chia sẻ, đây là dự án Cabin sáng tạo nhất của Witzling. Căn nhà Cabin này cuốn hút bởi cấu trúc giàu trí tưởng tượng dường như nằm trong một câu chuyện cổ tích. Điều gì làm nên nét hấp dẫn của kiến trúc nhỏ nhắn này?

Đó là mái nhà vui tươi với các cửa sổ hình tam giác nhiều rêu bí ẩn, không gian bên trong ngôi nhà nhỏ ấm áp, phần áp mái được kiến trúc sư khéo léo thiết lế một phòng ngủ nhỏ xinh, ánh sáng tự nhiên mỗi sáng sẽ tràn vào phòng ngủ mang đến tầm nhìn khung cảnh xanh tươi mơ mộng. Đặc biệt, Cabin được đặt bên ngoài và chủ nhà có thể đốt lửa bên cạnh và ngồi trên gốc cây. 

 

Ảnh: noithatmagazine

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.