Khám phá ngôi nhà khang trang, tiện nghi của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu

  • Ngày đăng 24-01-2019
  • Lượt xem: 6,506

Căn nhà của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu nằm trong con hẻm rộng ở đường Thống Nhất, quận Gò Vấp. Anh đã mất 2 tháng để tu sửa mọi thứ trong căn nhà 4 tầng lầu để đón cả gia đình vào TP HCM ở cùng.

Căn nhà 4 tầng nằm trong một con hẻm của đường Thống Nhất, quận Gò Vấp được nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu mua lại và tu sửa mọi thứ để anh đón cả gia đình vào TP HCM ở cùng.

Khong gian nha dep cua nam ca si Ho Quang Hieu

Được biết đến là một trong những ca sĩ đắt show nhất trong và ngoài nước sau cú hích bất ngờ của ca khúc “Con bướm xuân”; thế nhưng trái ngược với sự nổi tiếng của mình, Hồ Quang Hiếu có cuộc sống khá giản dị. Anh chia sẻ: "Hiếu từng trải qua những khó khăn, vất vả thời còn là ca sĩ trẻ nên Hiếu hiểu rất rõ, trang phục cũng là một khoản chi phí tốn kém nên thường sau khi diễn hay quay hình Hiếu sẽ tặng luôn cho các bạn cần. Ai cũng muốn giữ gì đó làm kỷ niệm nhưng Hiếu suy nghĩ thiết thực hơn”. Chính vì vậy, khi nhìn vào hình ảnh ngôi nhà của nam ca sĩ, khán giả cũng hiểu được phần nào tính cách và con người của anh.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong căn nhà 4 tầng được nam ca sĩ tu sửa lại.

Khong gian nha dep cua nam ca si Ho Quang Hieu

Phòng khách nhìn từ trên cao khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Tông màu chính được sử dụng cho cả căn nhà là trắng, đen và xám.

Khong gian nha dep cua nam ca si Ho Quang Hieu

Phòng bếp được bày trí khá đơn giản, không quá rườm rà nhưng sang trọng với đầy đủ các vật dụng làm bếp hiện đại.

Khong gian nha dep cua nam ca si Ho Quang Hieu

Phòng ngủ và phòng thay đồ được tích hợp lại làm một và được bày trí khá đơn giản với rất ít vật dụng cá nhân. Khi được hỏi vì sao là ca sĩ nhưng lại có quá ít trang phục, Hồ Quang Hiếu cho biết, thường đồ diễn anh sẽ gửi tặng lại các ca sĩ trẻ khác chứ không giữ làm kỷ niệm như nhiều người.

Khong gian nha dep cua nam ca si Ho Quang Hieu

Một không gian khác khá đặc biệt trong nhà chính là phòng chứa cúp, giải thưởng và gấu bông của người hâm mộ dành cho anh.

Khong gian nha dep cua nam ca si Ho Quang Hieu

Không gian thờ được bày trí đơn giản với tông màu tươi sáng. Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh muốn nơi đây tuy là không gian thờ nhưng anh muốn mọi thứ trông sáng và dễ chịu. Bức tranh trong phòng thờ cũng được vẽ mang hình ảnh Phật giáo, nhẹ nhàng và tươi sáng.

Nguồn: dothi.net

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.