Khám phá thiết kế biệt thự 200m2 đẹp hút mắt giữa rừng

  • Ngày đăng 18-07-2019
  • Lượt xem: 303

Trong bất cứ không gian nội thất nào sự hài hòa giữa kiến trúc nhà ở và bối cảnh xây dựng của nó là rất cần thiết. Trong đó, đối với thiết kế biệt thự, sự hài hòa này càng đóng vai trò quan trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế biệt thự đẹp là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế nội thất biệt thự và thiết kế kiến trúc biệt thự. Hay nói đúng hơn, một căn biệt thự đẹp là phải đẹp từ ngoài vào trong, như mẫu thiết kế biệt thự bên dưới này đây.

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Mặt đứng hòa hợp với phong cảnh xung quanh

Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng này được xây dựng ở một nơi yên tĩnh, xung quanh là cây xanh. Căn biệt thự sở hữu kiến trúc hiện đại và vô cùng nổi bật giữa thiên nhiên. 

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Theo đánh giá từ các chuyên gia Nenchon thì mẫu biệt thự này đẹp nhờ lối thiết kế khéo léo dựa vào địa hình. Ngôi nhà được xây dựng ở độ cao không che mất tầm nhìn và khung cảnh xung quanh. Đồng thời, các không gian mở của ngôi nhà vẫn có sự kết nối hài hòa với khung cảnh xung quanh.

Bể bơi tràn ngoài trời tạo nét sang trọng cho ngôi nhà

Một bể bơi tràn có thiết kế hiện đại được bố trí bên ngoài đã tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn cho không gian ngoại thất của căn biệt thự. Cộng hưởng với nét hiện đại là mặt nước trong xanh phản chiếu nét kiến trúc ấn tượng, cây cối và cảnh quan xung quanh. Tất cả tạo nên cảm giác bình yên dễ chịu cho người sinh sống.

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Nhờ lối kiến trúc mở và độ cao khác nhau giữa các khu vực kết nối bằng bậc thang ốp đá đẹp mắt mà từ không gian bên trong bạn vẫn có thể nhìn trực tiếp ra hồ bơi và ngược lại.

Lối vào chính hiện đại với các ô cửa kính lớn

Lối vào chính của thiết kế nội thất biệt thự đẹp này được lát đá đẹp mắt. Ngoài ra không gian lối vào chính cũng có thiết kế mở với toàn bộ các bức tường và cửa kính. Kiểu thiết kế biệt thự này có thể xóa mờ ranh giới giữa không gian nội thất bên trong và thiết kế kiến trúc biệt thự bên ngoài.

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Nội thất tối giản

Mẫu nội thất biệt thự này được thiết kế theo phong cách tối giản. Không gian nội thất biết thự gây ấn tượng nhờ góc view nhìn ra phong cảnh bên ngoài tuyệt đẹp.

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Sân trong hiện đại lấy sáng tối ưu

Thiết kế kiến trúc biệt thự này còn độc đáo nhờ những khu vực âm dưới đất có tác dụng hạn chế thiết kế quá cao sẽ ảnh hưởng đến khung cảnh. Mảnh sân trong này là một ví dụ. Sân trong có thiết kế hiện đại vừa giúp nâng tầm kiến trúc căn nhà vừa giúp lấy sáng cho không gian trong nhà hiệu quả.

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Thiết kế hệ thống chiếu sáng hiện đại và ấm cúng

Không gian nội thất biệt thự này còn “lấy lòng” người khác nhờ hệ thống chiếu sáng tập trung vào cảm giác ấm cúng cho không gian. Đồng thời nhấn mạnh vẻ đẹp ấn tượng của lối kiến trúc hiện đại.

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Bạn có thể thấy thiết kế cổng biệt thự khi lên đèn thể hiện rất rõ những hoa văn hình tán cây. Đây là một ý tưởng thiết kế biệt thự độc đáo được lấy cảm hứng từ chính cảnh quan xanh quanh.

Mau thiet ke biet thu dep giua rung

Khám phá thêm những mẫu thiết kế nhà ở đẹp khác tại www.nenchon.vn bạn nhé.
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.