Làm thế nào để mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng bếp?

  • Ngày đăng 26-06-2019
  • Lượt xem: 277

“Sống xanh” vẫn là xu hướng thiết kế nội thất nhà ở hàng đầu hiện nay. Mang thiên nhiên vào không gian sống giúp gia chủ có không gian an lành hơn. Vậy bạn đã viết các mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng bếp của mình chưa?

Trước tiên bạn cần hiểu rằng ngoài cây cảnh, hoa thật thì trang trí, thiết kế nội thất phòng bếp mang hơi hướng thiên nhiên cũng góp phần “xanh hóa” gian bếp. Chẳng hạn, bạn có thể mang thiên nhiên vào căn bếp của mình qua bức tường màu xanh hay các vật dụng nội thất, chất liệu trang trí mộc mạc, thân thiện. Bởi về bản chất, “sống xanh” là phong cách sống chú trọng những gì tự nhiên nhất, để có cuộc sống an lành. Hiểu rộng ra như vậy, có phải bạn cảm thấy việc mang thiên nhiên vào không gian nội thất nhà bếp có nhiều ý tưởng hơn đúng không nào? Cùng Nenchon mang thiên nhiên vào bếp ngay bây giờ bạn nhé.

Cach mang thien nhien vao thiet ke noi that phong bep

Sử dụng cây xanh trang trí

Màu xanh từ chậu cảnh tự nhiên chắc chắn sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên cho gian bếp của bạn.

Cach mang thien nhien vao thiet ke noi that phong bep

Sử dụng vật liệu tự nhiên

Thay vì dùng tủ bếp mặt đá, hãy thay thế bằng mặt bàn gỗ tự nhiên bạn nhé. Bàn mặt gỗ sẽ giúp không gian nội thất phòng bếp của bạn có điểm nhấn, vừa giúp tủ bếp “tự nhiên” hơn bạn nhé.

Cach mang thien nhien vao thiet ke noi that phong bep

Màu sắc của thiên nhiên

Sử dụng các tông màu tự nhiên để trang trí nội thất, sơn tường hay phủ tủ bếp cũng sẽ góp phần mang thiên nhiên vào thiết kế nội thất phòng bếp của bạn đấy. Trong đó, sơn tường bằng màu của thiên nhiên sẽ tạo nên sự mát mẻ, dễ chịu cho cả gian bếp vào những ngày trời oi bức.

Cach mang thien nhien vao thiet ke noi that phong bep

Tối đa ánh sáng tự nhiên

Bạn có thể mang ánh sáng tự nhiên vào gian bếp bằng việc mở một ô cửa sổ đối diện tủ bếp.

>> Xem thêm: Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại đẹp nhất 2019

Trong trường hợp bạn không thể thay đổi kiến trúc nhà để có thể ánh sáng tự nhiên, thì có thể sử dụng ánh sáng đèn để thay thế nhé. Khi chọn đèn cho bếp, hãy điều chỉnh ánh sáng ở mức hài hòa nhất, sáng quá sẽ gây mất tự nhiên và bị chói mắt, còn thiếu sáng sẽ gây khó khăn cho quá trình nấu nướng, dùng bữa của gia đình.

Cach mang thien nhien vao thiet ke noi that phong bep

Đến đây, bạn đã có ý tưởng nào cho việc “xanh hóa” thiết kế nội thất phòng bếp nhà mình chưa?

Ảnh: noithatmagazine

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.