Lời “cảnh tỉnh” từ Hugo Boss: Sai tè le nhưng vẫn tin “sái cổ” là 5 truyền thuyết về lăn khử mùi này


Dùng lăn khử mùi để bảo vệ cơ thể là một điều mà ai ai cũng biết, tuy nhiên dù có dùng năm năm, tháng tháng thì việc tin tưởng một cách mù quáng vào những truyền thuyết không có từ bao giờ lại chính là nguyên nhân hàng đầu khiến lăn khử mùi không phát huy tác dụng.

Lê Lan - Ngày đăng 08/10/2018 09:00:00 Lượt xem: 19.149

Việc dùng lăn khử mùi trước khi đi làm, đi chơi, hay đi tiệc tùng là thói quen rất tốt của nhiều người, nó thể hiện sự tôn trọng bản thân đồng thời tôn trọng bạn bè, đồng nghiệp vì mùi cơ thể là vấn đề khiếm nhã, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cảm xúc của nhiều người.

Tuy nhiên, không phải ai dùng lăn khử mùi cũng đạt được hiệu quả như mong cầu, thậm chí có người dùng còn không thấy tác dụng, mà nguyên nhân đa phần là bởi việc tin theo những “truyết thuyết” sai lầm.

Vậy thế nào là truyền thuyết sai lầm? Dưới đây là 5 kinh nghiệm được khẳng định sai “tè le tét lét” do lăn khử mùi Hugo Boss tổng hợp. Hy vọng là sau khi đọc xong, chúng ta sẽ không còn ngớ ngẩn mà tin vào những lời truyền miệng.  

1. Không nên thay đổi sản phẩm liên tục

Nhiều người cho rằng việc thay đổi sản phẩm liên tục sẽ gây ra tình trạng dị ứng. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này là rất hiếm, có thể sẽ xảy ra nhưng chỉ đúng trong vài trường hợp với những người đặc biệt quá nhạy cảm.

Ngược lại, việc thay đổi sản phẩm liên tục, ví dụ như 6 tháng một lần lại được nhiều chuyên gia khuyến khích vì nó tránh được tình trạng “miễn dịch” nếu bạn dùng một sản phẩm quá lâu.

2. Lăn khử mùi bảo vệ được cả ngày

Trên thực tế, lăn khử mùi dù xịn đến mấy cũng chỉ có thể giảm tối đa 20% lượng mồ hôi mà cơ thể tiết ra, hoàn toàn không đủ khả năng giữ cơ thể thơm tho suốt cả ngày.

Muốn đảm bảo hiệu quả lâu dài, bạn nên dùng lăn khử mùi lặp lại (giống như kem chống nắng) khi phải hoạt động liên tục ngoài trời nắng, hoặc môi trường không được thuận lợi.

3. Lăn khử mùi phân biệt nam và nữ

Sự thật là chẳng có khác biệt nào giữa lăn khử mùi dành cho nam và lăn khử mùi dành cho nữ, tất cả những khác biệt nếu có thì chỉ có thể là do “suy diễn” hoặc khác biệt về mẫu mã, bao bì.

Nếu bạn là nữ nhưng lại đổ mồ hôi nhiều, hãy mạnh dạn sử dụng những sản phẩm có khả năng bảo vệ kháng khuẩn cao, ví dụ như lăn khử mùi cho nam Hugo Boss mà hoàn toàn không có ảnh hưởng gì.

4. Bất kỳ ai cũng cần lăn khử mùi

Tin buồn là không phải như vậy. Vài nghiên cứu khoa học đã chứng minh những người mang gen ABCC11 là những người may mắn tột đỉnh vì cơ thể hoàn toàn không có mùi. Họ có thể thơm tho suốt cả ngày, hoặc không thì cũng chẳng “bốc mùi” dù cơ thể có mồ hôi nhễ nhại và quần áo tóc tai đầy bụi bẩn.

5. Lăn khử mùi dùng buổi sáng tốt nhất

Theo nghiên cứu, lăn khử mùi nhìn chung có hai loại là chất khử mùi và chất chống mồ hôi. Nếu bạn dùng sản phẩm chất khử mùi, đó chỉ là giải pháp tạm thời giúp “che giấu” mùi hương khó chịu, hoàn toàn không có khả năng ngăn cản như những sản phẩm giúp chống chảy mồ hôi. Tuy nhiên, nếu bạn dùng sản phẩm chống mồ hôi nhưng không phải thời điểm ban đêm thì những công dụng, tính năng của sản phẩm e là chẳng thể phát huy hết sức mình.

Nên nhớ, ban đêm mới là thời điểm vàng để giảm thiểu đến mức thấp nhất sự bài tiết mồ hôi của cơ thể – nguyên nhân gây mùi hàng đầu. 

Theo công bố của tiến sĩ da liễu Mỹ - A. Yasmine Kirkorian thì việc sử dụng sản phẩm khử mùi vào ban đêm cũng giống như việc bạn xây một “vách ngăn” chống lũ, xây càng sớm thì càng vững chắc, càng vững vàng khi “bão lũ” xảy ra.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp mọi người “bừng tỉnh” trước những thói quen dùng lăn khử mùi. Ngoài ra, việc sử dụng những sản phẩm uy tín, được đánh giá cao về mặt chất lượng cũng được xem là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được kết quả như ý mình.

Về lăn khử mùi Hugo Boss, đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức với thành phần hoàn toàn tự nhiên, có khả năng kháng khuẩn cực cao với hương thơm tươi mát nhẹ nhàng. Sản phẩm luôn gắn liền với hình ảnh người đàn ông thành đạt, là người bạn đồng hành thân thiết để các chàng giao tiếp thật tự tin.

Sản phẩm hiện được bán trên website hàng chính hãng Alan.vn. Cam kết chất lượng và thương hiệu.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG