• Ngày đăng 27-06-2019
  • Lượt xem: 509

Thiết kế mở theo phong cách mở tự do, phóng khoáng là điều đã làm nên nét đặc biệt của ngôi nhà này. Phong cách thiết kế nội thất mở tự do độc đáo này còn giúp phá tan lối mòn thiết kế của nhiều người và mở ra một trang mới cho ngành xây dựng...

Ngôi nhà độc đáo bạn đang nhìn này tọa lạc tại Puhoi, New Zealand. Cả căn nhà có diện tích khoảng 164m2 do LTD Architectural Design Studio thiết kế thi công. Theo nhà thiết kế, tính logic và bổ trợ không gian của tổng thể ngôi nhà mang đến vẻ đẹp ngỡ ngàng. LTD Architectural Design Studio chia sẻ đây là công trình đẹp nhất mà công ty từng thực hiện.

Điểm nổi bật nhất trong mẫu thiết kế nội thất tự do đến từ việc sử dụng những ván gỗ xẻ có kết cấu chắc và nặng, bề mặt gỗ phẳng, trắng với những góc cạnh thật sắc. Hai tông màu chính được sử dụng cho toàn bộ thiết kế không gian là màu vàng nhạt từ gỗ và màu trắng đục của tường. Xen kẽ vào đó là một gam màu nổi hoặc nóng giúp làm nổi bật cho từng không gian. Việc trang trí nội thất nhà được giữ ở mức tối giản nhất, chỉ sử dụng những đồ vật cần thiết. Mỗi không gian đều tận dụng tối đa yếu tố thiên nhiên để trang trí. Bạn có muốn sống trong không gian thế này không?

Nguồn: noithatmagazine

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.