Mẹo trang trí những bình thủy tinh không còn dùng đến thành lọ hoa đắc sắc


Bạn đừng vội bỏ những chiếc bình thủy tinh cũ, hoặc bình nước bằng thủy tinh không còn dùng đến; thay vào đó, với một vài mẹo nhỏ sau đây là bạn đã biến hóa chúng thành những lọ hoa vô cùng đẹp mắt và ấn tượng rồi đấy.

Bích Nguyễn - Ngày đăng 11/01/2019 17:38:00 Lượt xem: 2.094

Từ những chiếc bình thủy tinh không còn dùng đến, bạn có thể tận dụng để biến hóa chúng thành những loa đẹp mắt và đầy ấn tượng, chỉ bằng những vật liệu vô cùng thân thuộc và cách làm đơn giản.

Meo Trang tri binh thuy tinh cu thanh lo hoa an tuong dep mat

Nguyên liệu

 • Dây thừng trang trí
 • Lọ thủy tinh
 • Súng bắn keo và keo nến

Thực hiện

Nguồn: Video Thanh Thảo

Sau khi rửa sạch lọ thủy tinh để trở nên sáng bóng hơn; bạn dùng dây thừng cuốn quanh thân của lọ thủy tinh. Tuy nhiên, bạn không nên cuốn hết nhé, chỉ cuốn 1 phần sẽ đẹp hơn. Cuốn đến đâu bạn dùng súng bắn keo dính keo nến đến đó cho chắc chắn. Sau đó, dùng keo nến gắn cố định đầu dây còn lại vào để dây không bị bung ra.

Như vậy là chỉ với chút khéo léo cùng với những nguyên liệu đơn giản đến từ sợi dây thừng bạn đã trang trí cho những chiếc bình thủy tinh trở nên độc đáo rồi đấy. Nenchon chúc bạn thành công.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

 • XEM NGAY ĐI

 • Làm bàn ghế làm từ lốp xe cũ tưởng khó mà hóa ra dễ không tưởng

  Làm bàn ghế làm từ lốp xe cũ tưởng khó mà hóa ra dễ không tưởng

  DIY (Do It Yourself) tức là tự tay làm ra một món đồ nào đó. Và ngày hôm nay Nenchon sẽ gợi ý bạn cách làm bàn ghế từ những chiếc lốp xe ô tô cũ đã bị hư hỏng; thay vì bỏ đi thì bạn có thể biến hóa chúng thành những chiếc bàn/ ghế vô cùng xinh xắn và độc đáo đấy.

 • Những điều cần tránh khi trang trí nội thất

  Những điều cần tránh khi trang trí nội thất

  Việc trang trí nội thất phụ thuộc vào phong cách mà gia chủ yêu thích cũng như cá tính của mỗi người khác nhau. Tuy nhiên, khi trang trí nội thất theo những quan điểm cá nhân thì bạn cần nên tránh một số điều dưới đây để không bị mất đi may mắn nhé.

 • Bếp gas mini – 4 điều cần lưu tâm

  Bếp gas mini – 4 điều cần lưu tâm

  Chính nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và giá thành dễ chịu mà bếp gas mini rất được ưa chuộng, chủ yếu phục vụ nhu cầu sử dụng của các bạn sinh viên, người lao động có thu nhập thấp, các quán ăn nhỏ hay trong các buổi tiệc ngoài trời. Mặc dù vậy, nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây cháy nổ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc con người.

 • Đăng ký tạm trú cần những thủ tục gì?

  Đăng ký tạm trú cần những thủ tục gì?

  Theo điểm a khoản 1 Điều 8 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013, cá nhân, chủ hộ gia đình không thực hiện đúng quy định về đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú hoặc điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu, sổ tạm trú thì bị phạt tiền từ 100.000 đến 300.000 đồng. Vì thế khi ký hợp đồng thuê nhà và chuyển đến nơi ở mới thì điều đầu tiên bạn nên làm đó là đi đăng ký tạm trú, tạm vắng để tránh bị phạt khi công an địa phương kiểm tra đột xuất.