• Ngày đăng 11-06-2019
  • Lượt xem: 891

Ngày 19/6 này, Nenchon sẽ có mặt tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM – Sự kiện lớn nhất năm 2019 dành cho ngành Nội – Ngoại thất, Xây dựng.

Ngày 19/6, khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP.Hồ Chí Minh do Bộ Xây dựng và Ủy ban Nhân dân TP.Hồ Chí Minh chỉ đạo, bảo trợ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất.

Nenchon tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP.HCM

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 thu hút được hơn 2300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng khu vực tham dự. Nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày tại triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa & phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn led, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera, v.v…

Tham gia Vietbuild 2019, ngoài là đơn vị bảo trợ truyền thông xuyên suốt triển lãm, tháng 6 này Nenchon.vn còn mang đến cho bạn cơ hội đồng hành cùng Nenchon trong những chiến dịch quảng cáo, truyền thông online hiệu quả với mức chi phí thấp nhất có thể.

Đặc biệt, trong triển lãm lần này, Nenchon còn có một gian hàng mở cửa đón khách từ ngày 19/6 cho đến hết triển lãm. Tại gian hàng Nenchon, bạn có thể đăng ký trở thành chuyên gia và đồng hành cùng Nenchon.vn ngay lập tức.

Nenchon tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại TP.HCM

Hiện nay, Nenchon đã có hơn 300 chuyên gia cộng tác, họ là những doanh nghiệp, cá nhân kiến trúc, nhà thiết kế hoạt động trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất. Nenchon đã và đang đồng hành xây dựng thương hiệu và hỗ trợ bán hàng cho những đối tác này với vai trò một kênh quảng cáo online hiệu quả chuyên cho ngành hàng Nội – Ngoại thất. 

Đồng hành cùng Nenchon.vn, bạn có cơ hội đưa sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu của mình đến với hơn 4.000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Vì độc giả của Nenchon là nhóm người tiêu dùng có nhu cầu và khả năng mua sắm, sử dụng dịch vụ/ sản phẩm Nội – Ngoại thất của bạn nhất. Đồng thời, đồng hành cùng Nenchon, bạn lọt vào top thương hiệu Nội – Ngoại thất uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn.

Đến với Vietbuild 19/6 này để “hẹn hò” cùng Nenchon bạn nhé.

Thông Tin Liên Hệ

  • 14/5 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 099 788 4000
  • Email: connect@nenchon.vn
Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.