Những chủ đề tranh sơn dầu bản gốc phù hợp trang trí phòng khách nhất

  • Ngày đăng 15-08-2019
  • Lượt xem: 251

Không như những mẫu tranh treo tường khác, trang trí tranh sơn dầu cần được chọn lựa kỹ lưỡng để né tránh những kiêng kỵ khi treo ở phòng khách. Đặc biệt, gia chủ phải ưu tiên chọn chủ đề tranh sơn dầu bản gốc quan trọng bởi nó nói lên tất cả giá trị của bức tranh. Vậy những chủ đề tranh sơn dầu bản gốc nào là phù hợp nhất cho trang trí phòng khách?

Khi sở hữu một bức tranh sơn dầu đẹp đòi hỏi người chơi tranh phải am hiểu nhất định về tranh, nếu không sẽ dẫn đến sự không đồng nhất trong tổng thể nội thất của phòng khách và giảm đi giá trị thẩm mỹ của nó. Mặc dù trên thị trường hiện nay, tranh sơn dầu bản gốc không hiếm nhưng để tìm được một chủ đề tranh phù hợp với nội thất phòng khách thì rất khó. Để đơn giản hóa khi lựa chọn tranh sơn dầu, bạn cần lưu ý những yếu tố như sau:

  • Xác định rõ phong cách thiết kế nhà mà bạn đang hướng tới. Nó có thể bắt đầu từ phong cách phòng khách cổ điển, tân cổ điển cho tới phong cách thiết kế hiện đại tối tân
  • Chọn tranh sơn thủy hợp phong thủy cung mệnh với gia chủ để rước tài lộc, vận mệnh về nhà
  • Diện tích không gian phòng khách để lựa chọn kích cỡ tranh sơn dầu bản gốc phù hợp
  • Nên chọn chủ đề tranh tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái hay tranh sơn dầu trừu tượng cho căn nhà

>> Xem thêm: Tranh sơn dầu số hóa – Bạn đã biết hay chưa?

Những chủ đề tranh sơn dầu bản gốc được ưu tiên lựa chọn để trang trí phòng khách hiện nay là các mẫu tranh sơn dầu trừu tượng, tranh sơn thủy, tranh tinh vật hoa quả, tranh phong cảnh làng quê. Hầu hết các chủ đề tranh sơn dầu bản gốc này đều được các chuyên gia nội thất khuyên chọn để trang trí. Ngoài ra, thể loại tranh sơn dầu Phật cũng được các tín đồ ưa chuộng và tôn kính đặt trang trí phòng khách. Tất cả những mẫu tranh được Nên Chọn chia sẻ dưới đây là những mẫu tranh sơn dầu đặc biệt ít ai biết đến. Cùng nenchon lướt xem nhé!

Nguồn: Tranh sơn dầu tại Alan.vn

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.