Những đại gia đang có xu hướng sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng ngoại thành

  • Ngày đăng 30-07-2018
  • Lượt xem: 42,360

Nếu như trước đây, giới nhà giàu thường tập trung ở khu vực nội đô, các quận trung tâm ở các thành phố lớn thì những năm gần đây, một xu hướng mới xuất hiện, đó là việc sở hữu các căn biệt thự rộng rãi, sang trọng ở ven đô.

Trong hơn 20 năm qua, kinh tế Việt Nam phát triển rất nhanh chính vì thế số lượng người giàu cũng được tăng lên. Đa phần những “đại gia” đã đang sắp đến tuổi về hưu và họ cần một nơi yên tĩnh hơn là những căn biệt thự trong thành phố. Vì thế mà các đại gia hiện nay đang có xu hướng chọn xây biệt thự riêng tại vùng ngoại thành yên tĩnh.

dai gia chon xu huong mua biet thu ngoai o

Tại sao ngoại thành là nơi được các đại gia lựa chọn?

Ngoại thành có lợi thế lớn nhất đó chính là sự yên tĩnh không quá ồn ào và náo nhiệt như nội thành. Bên cạnh đó giá đất tại đây cũng có phần rẻ hơn tại trung tâm. Những người di chuyển ra ngoại thành sinh sống thường đã có tuổi và họ mong muốn một cuộc sống thoải mái hơn. Nếu những người trẻ chọn những căn hộ diện tích “vừa đủ” thì các đại gia này lại đi theo xu hướng hoàn toàn khác đó là sở hữu những căn biệt thự sang trọng và rộng rãi tại ngoại đô.

Xu hướng xây biệt thự nghỉ dưỡng 

Hiện nay tỉ lệ những căn biệt thự lớn được xây dựng tại ngoại thành được xây lên khá nhiều. Những căn biệt thự này đều được thiết kế riêng mang tính cá nhân của chủ căn biệt thự, sự hoành tráng, sang trọng và xa hoa là điều không thể phủ nhận. Đa phần các đại gia xây dựng không chỉ làm nơi nghỉ ngơi cuối tuần mà cũng là địa điểm để họ nghỉ dưỡng. Những hồ bơi riêng, sân tennis, cây cổ thụ hay vườn cây kiểng, hồ cá là điều có thể dễ dàng nhận ra tại các căn biệt thự này. 

Các “đại gia” tại thành phố Hồ Chí Minh thường chọn Củ Chi, Bình Chánh và khu vực giáp ranh Vũng Tàu bởi việc thuận tiện trong di chuyển. Đồng thời giá bất động sản còn thấp và thiên nhiên vẫn giữ được sự trong lành của nó. Với hạ tầng giao thông vận tải phát triển như hiện nay thì thời gian di chuyển từ trung tâm về vùng ngoại thành chỉ mất 30-40 phút so với trước đây là hơn 1 tiếng. Chính vì vậy mà không khó hiểu vì sao các đại gia đổ về vùng ngoại thành để nghỉ dưỡng.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.