• Ngày đăng 11-06-2019
  • Lượt xem: 879

Canvas là một loại vải cao cấp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực hội họa. Tranh Canvas có bề mặt dạng lưới nên thường được dùng để vẽ tranh ảnh nghệ thuật. Nhờ cấu tạo đơn giản, tranh canvas có trọng lượng khá nhẹ, dễ trưng bày. Không đơn thuần để làm đẹp không gian, tranh canvas còn định hình phong cách của chủ nhân ngôi nhà. Sự tinh tế của hình ảnh cùng thông điệp nghệ thuật mà mỗi bức tranh mang lại sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn.

Canvas là một loại vải cao cấp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực hội họa. Tranh Canvas có bề mặt dạng lưới nên thường được dùng để vẽ tranh ảnh nghệ thuật. Nhờ cấu tạo đơn giản, tranh canvas có trọng lượng khá nhẹ, dễ trưng bày. Không đơn thuần để làm đẹp không gian, tranh canvas còn định hình phong cách của chủ nhân ngôi nhà.

Và còn hơn thế nữa, những bức tranh Canvas dưới đây sẽ làm đẹp không gian nhà bạn bằng những mảng màu sắc vô cùng ấn tượng và độc đáo. Sự tinh tế của hình ảnh cùng thông điệp nghệ thuật mà mỗi bức tranh Canvas này mang lại sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn.

Những mẫu tranh đẹp này đều có tại www.alan.vn bạn nhé. Bạn có thể đặt mua online tranh cũng như nhiều đồ trang trí nội thất đẹp khác tại website này nhé.

Ảnh: Alan

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.