Những mẫu tranh sơn dầu trang trí phòng khách đẹp


Nếu trước đây tranh sơn dầu được xem là tác phẩm nghệ thuật giá trị cao trong làng hội họa, thì ngày nay tranh sơn dầu lại là món đồ trang trí nội thất phòng khách hoàn hảo cho người muốn mang cảm hứng vào không gian sống. Tranh sơn dầu vừa trong, vừa sâu, lại vừa có thể đạt độ bão hòa màu sắc rất cao, trong khi độ chuyển sắc của sơn dầu dường như vô tận. Một bức tranh sơn dầu có thể giữ nguyên tính thẩm mỹ trong tối thiểu 30 năm, nếu được bảo quản tốt thì có thể đẹp đến 80 – 100 năm.

Ngày đăng 10-06-2019 16:10:23 Lượt xem: 908

Mua tranh sơn dầu đẹp ở đâu?

Thời gian gần đây nhiều gia chủ chuộng đặt tranh sơn dầu Alila làm đồ trang trí nội thất phòng khách của mình. Bạn có thể đặt mua những mẫu tranh sơn dầu đẹp của thương hiệu Alila tại website bán đồ nội ngoại thất trực tuyến www.alan.vn nhé. Dưới đây là một số mẫu tranh sơn dầu Alila tại Alan. Xem nhiều hơn tại đây bạn nhé.

Ảnh: Alan

Từ khóa:

Có 0 bình luận

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

 • XEM NGAY ĐI

 • Xem ngay những mẫu thảm chân đẹp giá tốt

  Xem ngay những mẫu thảm chân đẹp giá tốt

  Thảm chùi chân là sản phẩm mà hầu như nhà nào cũng phải có ít nhất một cái. Thảm trải sàn có đa dạng mẫu mã và chất liệu giúp cho gia chủ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với căn phòng. Nhưng để lựa chọn được mẫu ứng ý đáp ứng nét sang trọng nội thất nhà ở thì rất khó. Nên Chọn đã tổng hợp những mẫu thảm chân đẹp giá tốt dưới đây để mọi người cùng tham khảo nhé!

 • Tổng hợp những mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp

  Tổng hợp những mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp

  Vẻ bề ngoài lúc nào cũng quan trọng hơn vì nó là cái đặt vào mắt nhìn đầu tiên. Vì vậy, gia chủ lựa chọn mẫu mã giường gỗ công nghiệp phải cẩn thận để có được sản phẩm đáp ứng được với mục đích sử dụng và nâng cao thẩm mỹ của căn phòng. Cùng nenchon lướt xem những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp đẹp dưới đây nhé!

 • Cận cảnh mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đáng sống nhất

  Cận cảnh mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 đáng sống nhất

  Hiện nay nhiều mẫu nội thất chung cư đang gây sốt và thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, hai mẫu thiết kế nội thất chung cư được nenchon chia sẻ dưới đây đang trở thành tâm bão được mọi người ao ước.

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn