Những thương hiệu nước hoa bán chạy nhất trên Alan.vn


Nước hoa là item không thể thiếu với nhiều chị em bạn gái. Nhưng để sở hữu mùi hương phù hợp với tính cách thì không dễ. Chọn nước hoa thế nào và dùng nước hoa ra sao thì vẫn là luôn điều các chị em phải học mỗi ngày để sành điệu hơn. Riêng việc chọn dùng nước hoa của hãng nào cũng đã làm nhiều chị em đau đầu.

Nenchon - Ngày đăng 11/10/2018 15:25:00 Lượt xem: 21.407

Dưới đây là những thương hiệu nước hoa bán chạy nhất trên Alan.vn. Những hãng nước hoa này chinh phục chị em bằng nhiều lý do. Nếu vẫn còn đang lăn tăn không biết nên kết thân với hãng nước hoa nào thì dưới đây là gợi ý tốt cho bạn đấy.

Nước hoa Azzaro

Nằm trong top 100 hãng nước hoa nổi tiếng thế giới, Azzaro là thương hiệu nước hoa được mô tả bằng 2 tính từ: sang trọng và đẳng cấp. Azzaro được sáng lập bởi Loris Azzaro – một người mang phong cách thời trang quý phái và chủ nghĩa quyến rũ. Hiện nay, Azzaro có cả các dòng nước hoa cho nam lẫn nữ. Những chai nước hoa của hãng này được pha chế bởi những cái tên nổi tiếng như Alberto Morillas, Jacques Cavallier, Olivier Polge, Francis Kurkdjian, Michel Almairac, Thierry Wasse, Thierry Wasser, Annick Menardo, Nathalie Lorson, Christine Nagel... 

Nhung thuong hieun nuoc hoa ban chay nhat tren alan

Nước hoa Estee Lauder

Thương hiệu nước hoa Estee Lauder được sự dìu dắt của Estee Lauder, tập trung vào những sản phẩm chăm sóc da để đem đến niềm tin cho khách hàng. Nước hoa Estee Lauder là một thương hiệu con của Estee Lauder, có đầy đủ nước hoa cho nam, nữ và unisex, trong đó nước hoa nữ vẫn chiếm ưu thế. Đây là hãng nước hoa lừng danh nằm trong top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. 

Nhung thuong hieun nuoc hoa ban chay nhat tren alan

Nước hoa Escada

Dòng nước hoa Escada được ra mắt sớm nhất vào năm 1990 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Escada được điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Dominique Ropion, Francis Kurkdjian, Michel Almairac, Annick Menardo, Aurelien Guichard, Sophie Labbe, Bertrand Duchaufour, Pierre Bourdon, Sonia Constant, Nathalie Gracia-Cetto... Nằm trong top 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, Escada có dòng nước hoa cho cả nam, nữ và unisex.

Nhung thuong hieun nuoc hoa ban chay nhat tren alan

Nước hoa Juicy Couture

Dòng nước hoa đầu tiên của hãng ra mắt năm 2006 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường vào năm 2015. Hãng Juicy Couture hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa nổi tiếng như: Harry Fremont, Dora Baghriche-Arnaud, Rodrigo Flores-Roux and Honorine Blanc. Nằm trong top 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, Juicy Couture mạnh ở những dòng nước hoa nữ, dù cũng có một số ít dòng dành cho nam.

Nhung thuong hieun nuoc hoa ban chay nhat tren alan

Nước hoa Burberry 

Nước hoa Burberry là một thương hiệu con của Burberry. Cũng như những sản phẩm khác của Burberry, dòng nước hoa từ thương hiệu này được biết đến với hình ảnh sang trọng, quý phái. Nước hoa của thương hiệu này thể hiện nét cổ điển và tinh tế. Hiện các chai nước hoa Burberry đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, đặc biệt là Châu Âu.

Nhung thuong hieun nuoc hoa ban chay nhat tren alan

Nước hoa John Varvatos

John Varvatos được xem là thương hiệu đại diện cho lối sống cao cấp. Các sản phẩm thời trang của thương hiệu này luôn là khao khát của những người sành điệu. Nước hoa John Varvatos cũng không ngoại lệ. Hãng nước hoa này được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Rodrigo Flores-Roux, John Varvato.

Nhung thuong hieun nuoc hoa ban chay nhat tren alan

Trên  đây là 6 thương hiệu nước bán chạy nhất tại Alan.vn. Ngoài ra, tại đây còn có những cái tên “nghe đã biết mùi” trong làng hương thế giới như Calvin Klein, DKNY, Hugo Boss, Lacoste,… Mua ngay sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Alan.vn bạn nhé.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG