• Ngày đăng 10-07-2019
  • Lượt xem: 341

Từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2019, Nội thất Alan sẽ có mặt tại triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019. Tại triển lãm trong ngành xây dựng lớn nhất năm này, Alan.vn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Cần Thơ cơ hội mua đồ nội thất với giá giảm lên đến 80%.

Từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2019, Nội thất Alan sẽ có mặt tại triển lãm quốc tế Vietbuild Cần Thơ 2019. Tại triển lãm trong ngành xây dựng lớn nhất năm này, Alan.vn sẽ mang đến cho người tiêu dùng Cần Thơ cơ hội mua đồ nội thất với giá giảm lên đến 80%.

Nội thất Alan mang “bão sale” đến Vietbuild Cần Thơ tháng 7

Alan tại Vietbuild Cần Thơ 2019

Tham gia triển lãm với vai trò là nhà đồng tài trợ, Alan.vn mang đến 4 gian hàng sản phẩm nội thất và trang trí nhà cửa khuyến mãi cực lớn. Các sản phẩm và chương trình hấp dẫn của Alan tại Cần Thơ vào tháng 7 này bao gồm:

  • Bộ bàn ăn giảm giá lên đến 45%
  • Bộ phòng ngủ giảm đến 45%
  • Các dòng thảm trải sàn đa dạng kích thước giảm từ 40-70 %
  • Bộ chăn drap giảm 50%
  • Tranh Canvas giảm 50–80 %

Các mặt hàng đều đa dạng kích thước, mẫu mã, có nguồn gốc và thông tin rõ ràng. Mức giảm giá ở trên chỉ áp dụng duy nhất tại gian hàng Nội thất Alan.vn trong thời gian Vietbuild Cần Thơ 2019 diễn ra. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại Cửa hàng Nội – Ngoại thất và Trang trí Trực tuyến Alan.vn.

*Lưu ý: Giá sản phẩm trên website có thể chênh lệch với giá bán tại triển lãm Cần Thơ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ALAN


Vietbuild Cần Thơ 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 tại Cần Thơ được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Triển lãm mở cửa tự do từ 8h30 – 20h30 từ ngày 25/7 đến ngày 29/7/2019 tại 108A Lê Lợi – Phường Cái Khế - Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ.

Triển lãm thu hút được hơn 2300 gian hàng, sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa & phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn led, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera, v.v…

Triển lãm có sự tham gia của những thương hiệu Nội – Ngoại thất hàng đầu cả nước như: Tôn Phương Nam, Casta, Metha, Xingfawindow, Alan.vn, Tân Á Đại Thành,…

Triển lãm Vietbuild là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời, cũng là dịp để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.