Nội thất phong thủy gam màu nóng – Người mệnh Hỏa đừng bỏ lỡ

  • Ngày đăng 08-10-2019
  • Lượt xem: 35

Chọn lựa vật dụng nội thất phong thủy theo cung mệnh Hỏa được các gia chủ chú trọng hơn. vậy mệnh hỏa cần chọn những vật dụng gì cho ngôi nhà đẹp của mình.

Người mệnh Hỏa thuộc các năm sinh 1957, 1956, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995,… Mệnh Hỏa có cung màu bản mệnh là màu đỏ và hồng và tím. Bạn có thể sử dụng những màu này vào chọn lựa vật dụng nội thất. Tuy nhiên, trong thiết kế nội thất nhà đẹp thường ít sử dụng màu gam màu nóng làm chủ đạo. Vì vậy, kết hợp với màu phong thủy này với những màu khác mang lại một nét sáng tạo nhà nhỏ đẹp.

Trang trí nội thất nhà đẹp từ những màu bản mệnh mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. ngược lại, gia chủ hạn chế sử dụng các màu thuộc mệnh Thủy như màu đen và xanh dương vì Thủy khắc Hỏa. Những vật dụng trang trí nội thất dưới đây dành cho những gia chủ mệnh Hỏa.

Nguồn: Internet

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.