• Ngày đăng 29-08-2019
  • Lượt xem: 173

Nenchon vừa cập nhật phiên bản giao diện hoàn toàn mới. Bạn có thấy chưa? Để chào mừng "nhà mới", Nenchon đã sẵn sàng “quà mừng tân gia” cho thành viên mới gia nhập Cộng đồng Nội – Ngoại thất Nenchon.vn.

Nenchon đã sẵn sàng “quà mừng tân gia” cho thành viên mới gia nhập Cộng đồng Nội – Ngoại thất Nenchon.vn. Trải nghiệm ngay giao diện mới Nenchon

Qùa tân gia cho thành viên cũ

Như một món quà tân gia và lời tri ân của đội ngũ danh cho thành viên đã đăng ký tài khoản, đồng hành cùng website trong suốt thời quan, Nenchon gửi đến tất cả thành viên cũ của trang 1 vị trí banner quảng cáo tùy chọn, hiển thị miễn phí trong tháng 9 này. Cùng với nội dung này, Nenchon sẽ gửi một email "quà tặng" đến từng thành viên nhé. 

Để đăng ký nhận banner, thành viên vui lòng chọn vị trí banner từ website và phản hồi email nay, Nenchon sẽ liên hệ lại ngay bạn nhé.

Qùa ra mắt thành viên mới

Nenchon cũng không quên quà ra mắt dành cho các thành viên mới trang website www.nenchon.vn phiên bản giao diện mới đâu nhé. Tất cả thành viên mới đăng ký Chuyên Gia Nenchon trong tháng 9 sẽ được nhận 1 vị trí banner tùy chọn trên trang chủ website www.nenchon.vn, hiển thị miễn phí trong 30 ngày.

Bạn thực hiện các bước sau để nhận Banner Ad Free nhé:

Chi tiết các vị trí banner trong hình bên dưới nhé.

Chi tiết các vị trí banner Nenchon.vn

Mọi thông tin cần thêm, vui lòng liên hệ Hotline 099 788 4000 hoặc Email connect@nenchon.vn
 

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.