• Ngày đăng 03-07-2019
  • Lượt xem: 224

Thông thường bạn mất chi phí bao nhiêu cho một bài pr trên báo thông tin? Bạn đổ ngân sách bao nhiêu cho chiến dịch quảng bá thương hiệu online? Nenchon chỉ cần 99k để mang đến danh tiếng thương hiệu và thúc đẩy bán hàng cho bạn.

Nenchon là gì? Vì sao Nenchon tự tin xây dựng thương hiệu và hỗ trợ bán hàng trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất?

Website thông tin www.nenchon.vn là kênh thông tin chuyên sâu về Nội – Ngoại thất. Mỗi ngày, Nenchon có hơn 4.000 độc giả truy cập. Lượng độc giả này đều là những khách hàng tiềm năng thật sự của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, cung cấp dịch vụ Nội – Ngoại thất. Bởi độc giả của Nenchon phần lớn là nhóm người tiêu dùng đang có nhu cầu và khả năng đầu tư vào không gian sống.

Đồng thời, với lời khuyên hữu ích từ cộng đồng quan tâm và nhóm chuyên gia uy tín, những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… trên website nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng Nội – Ngoại thất.

Hơn hết, nhằm đồng hành cùng thương hiệu, Nenchon luôn áp dụng bảng giá hấp dẫn cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn cho đối tác quảng cáo. Tháng 7 này, Nenchon mời bạn tham gia chương trình quảng cáo online chỉ với 99k nhé.

quang cao uu dai cung nenchon

Nội dung chương trình

Bất kỳ vị trí banner quảng cáo, bài viết pr nào đăng tải trên website www.nenchon trong tháng 7 đều trị giá 99.000 đồng.

Nếu bạn chưa có bài viết, banner sẵn, đội ngũ Nenchon sẽ hỗ trợ với mức giá tốt nhất.

Thời hạn chương trình

Áp dụng từ nay đến hết ngày 31/07/2019.

Đăng ký tham gia chương trình tại http://www.tin99k.nenchon.vn

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ tư vấn, liên hệ thông tin:

  • Địa chỉ: 14/5 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 099 788 4000
  • Email: connect@nenchon.vn
  • Website: www.nenchon.vn
     
Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.