• Ngày đăng 17-07-2019
  • Lượt xem: 290

Ngày 8-7 tại Essen – Đức, bộ sản phẩm Gastroline của Minh Long chính thức được vinh danh ở hạng mục “Ý tưởng thiết kế sản phẩm xuất sắc” tại Red Dot Design Award 2019.

Chiến thắng của thương hiệu gốm sứ Minh Long – một thương hiệu Việt tại giải thưởng thiết kế nổi tiếng toàn cầu được xem là sự công nhận, tán dương về tư duy sáng tạo, đột phá sản xuất và tính ứng dụng cao. Có thể nói Minh Long đã chinh phục đẳng cấp thế giới. Giải thưởng Red Dot Design Award từ lâu đã được xem như “giải Oscar của thiết kế công nghiệp”. 

Red Dot Design Award 2019 vinh danh Gom su Minh Long

Việc giành được “giải Oscar của thiết kế công nghiệp” là bước đột phá của một thương hiệu Việt như Minh Long.

Red Dot Design Award 2019 vinh danh Gom su Minh Long

Red Dot Design Award 2019 vinh danh Gom su Minh Long

Red Dot Design Award 2019 vinh danh Gom su Minh Long

Bởi đến với Red Dot Design Award, Minh Long phải cạnh tranh gắt gao với 5.500 bài dự thi từ 55 quốc gia có những thương hiệu lớn hàng đầu. Thứ 2, theo thể lệ cuộc thi thì sản phẩm dự thi không được tiết lộ danh tính để 40 giám khảo là chuyên gia, giáo sư và nhà báo từ các nước chấm điểm đánh giá công bằng và khách quan nhất. Qua đó cho thấy, bộ sản phẩm Gastroline của Minh Long không chỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của chuyên gia quốc tế, mà còn mang nhiều nét đột phá so với các tác phẩm dự thi cùng tranh tài.

GASTROLINE: 7 NĂM "THỬ LỬA" – “THỬ THÁCH” BẢN LĨNH SỨ VIỆT
 

Nguồn: noithatmagazine
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.