Sự kiện Tiền mã hóa châu Á quy tụ cả giới tài chính tại Malaysia


Cho dù đến tận tháng 4/ 2019, Crypto Expo Asia - sự kiện Tiền mã hóa châu Á tại Malaysia mới diễn ra; nhưng cho đến nay, sự kiện đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới tài chính, đặc biệt là trong tình hình thị trường đầu tư đang có quá nhiều biến động như hiện nay.

Nenchon - Ngày đăng 12/10/2018 16:53:00 Lượt xem: 25.195

Tiền mã hóa bắt đầu hình thành từ tháng 01/2009 và bitcoin được coi là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới; nhưng đến tận 2 năm sau, cụ thể vào tháng 4/2011, nó mới được chú ý đến.

Tính từ năm 2009 đến nay, đã có hàng trăm đồng tiền mã hóa (TMH) đang được giao dịch phổ biến trên các thị trường, và có hàng trăm đồng TMH khác đang tồn tại. Theo thống kê đến cuối năm 2017, ngoài Bitcoin, có 5 đồng TMH khác có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường: Ethereum (ETH), DASH, Monero (XMR), Ripple (XRP) và Litecoin (LTC). Sự phát triển mạnh mẽ của đồng tiền mã hóa có thể được lý giải, đó chính là khả năng tăng trưởng khổng lồ mà nó mang lại.

Có thể nhìn vào Bitcoin, ở giai đoạn hoàng kim, đồng tiền ảo này đã chạm tới ngưỡng 20.000 usd. Đây là con số khiến giới tài chính kinh ngạc, nhất là khi bitcoin khi đó chỉ mới bắt đầu giao dịch vào năm 2013, và phải đến năm 2016 mới được công chúng đón nhận. Thử làm 1 phép tính đơn giản thì có thể hiểu, năm 2013 bạn đầu tư 5.000 usd vào bitcoin thì đến năm 2018, số tiền đó lên tới 2.500.000 usd vậy.

Su kien Tien ma hoa Chau A

Lợi nhuận cao luôn đi kèm với những tiềm ẩn lớn. Chính vì vậy, việc đầu tư vào tiền mã hóa đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức nhất định về tài chính.

Và sự kiện Crypto EXPO Asia được tổ chức tại Malaysia vào năm tháng 4/2019 được giới thiệu là nơi tập trung những gian hàng triển lãm củng với những phòng hội nghị, nơi mà tất cả mọi người tham gia đều có cơ hội mở rộng kinh doanh, và tìm hiểu nhiều hơn những thông tin về tiền mã hóa. Chính vì thế, thông tin về sự kiện đã thu hút sự quan tâm lớn từ những nhà đầu tư, khi được gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu, cùng những nhà lãnh đạo các công ty trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Những chủ đề được đưa ra thảo luận tại sự kiện cũng sẽ rất đa dạng và ấn tượng: từ ICO, white paper các dự án cho đến ngành quảng cáo trên nền tảng kỹ thuật số; ngành PR, marketing trên Blockchain; phương pháp thẩm định dự án ICO; thị trường vốn toàn cầu; tương lai của Blockchain, ICO và tiền điện tử;…

Để tham dự sự kiện này, bạn cần hoàn tất thủ tục đăng ký trên website chính thức: https://vietnam.cryptoexpo.asia.

Sự kiện được tổ chức bởi FINEXPO – công ty tổ chức sự kiện và hội chợ tài chính đầu tiên và có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới kể từ năm 2002. Các sự kiện do đơn vị này tổ chức từ trước đến nay đã quy tụ được hơn 30 000 traders, nhà đầu tư và cố vấn tài chính, hơn 3 000 công ty và nhà môi giới tài chính trong thị trường chứng khoán, chứng khoán phái sinh, ngoại hối, trái phiếu và hợp đồng tương lai.

 

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG