Tác phẩm nghệ thuật trang trí nhà đẹp dành cho tín đồ Game of Thrones


Đây là tác phẩm điêu khắc vi mô mới nhất của nghệ sĩ người Nga Salavat Fidai dành cho fan của loạt phim nổi tiếng đình đám Game of Thrones. Từ mô hình Iron Thron đến con rồng thu nhỏ đều được nghệ sĩ chạm khắc thủ công trên đầu than bút chì bởi chiếc dao X-ACTO.

Ngày đăng 04-07-2019 11:4:08 Lượt xem: 438

Những tác phẩm nghệ thuật - kiêm đồ trang trí nhà tinh xảo mà bạn đang thấy dưới đây được điêu khắc trên ruột bút chì - nó là một bộ sưu tập về Game of Thrones thật sự vi mô đấy. Salavat Fidai đã thật phải vừa nhẹ nhàng vừa cẩn thận trong việc điều khiển con dao X-ACTO của mình, để có thể tạo ra những đường nét như ý muốn. Fidai đã khắc biểu tượng của từng nhà, từng thanh kiếm nhỏ từ chì, bao gồm cả thanh kiếm “Needle” của Arya. Tác phẩm ấn tượng nhất của Fidai là một trong những con rồng của Daenerys Targaryen. Mọi chi tiết và chiếc răng sắc nét đến mức kinh ngạc.

Cùng Nenchon chiêm ngưỡng loạt tác phẩm điêu khắc hình tượng trong bộ phim Game of Thrones trên đầu chì bút chì siêu nhỏ của nghệ sĩ người Nga Salavat Fidai nhé. Tín đồ Game of Thrones có muốn trang trí phòng, nhà bằng tác phẩm này không?

Ảnh: idesign

Từ khóa:

Có 0 bình luận

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn