• Ngày đăng 05-08-2019
  • Lượt xem: 277

Mở đầu tháng 8 này, Alan.vn mang đến cho bạn cơ hội mua sắm đồ nội thất giá cực ưu đãi lại còn giao hàng tận nơi miễn phí nữa. Tháng 8 này, bạn chỉ cần click đặt hàng, không lo về giá cũng không lo về ship bạn nhé.

Alan.vn là cửa hàng trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm nội – ngoại thất và trang trí nhà cửa đang rất được tin tưởng tại Việt Nam. Nhiều người lựa chọn Alan.vn vì chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

Nội dung khuyến mãi tháng 8

Tháng 8 này, Alan mang đến cho bạn cơ hội mua sắm đồ nội thất nhà cửa với giá giảm lên đến 60%. Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi tại Alan áp dụng đồng thời với chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc bạn nhé.

Tháng 8 – Tháng mua sắm nội thất giá tốt miễn phí giao hàng

Các sản phẩm và chương trình hấp dẫn của Alan trong tháng 8 này bao gồm:

Tháng 8 – Tháng mua sắm nội thất giá tốt miễn phí giao hàng

Các mặt hàng khuyến mãi đa dạng kích thước, mẫu mã, có nguồn gốc và thông tin rõ ràng. 

Tháng 8 – Tháng mua sắm nội thất giá tốt miễn phí giao hàng

Thời gian và địa điểm khuyến mãi

Mức giảm giá ở trên chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 8 này.

Các chương trình khuyến mãi áp dụng với sản phẩm trong link tương ứng ở trên. Bạn có thể mua sản phẩm khuyến mãi bằng cách đặt online tại website hoặc hệ thống fanpage, hotline bán hàng theo thông tin bên dưới.

Tháng 8 – Tháng mua sắm nội thất giá tốt miễn phí giao hàng

Tại Alan.vn có hơn 100 nhóm sản phẩm với hơn 10.000 mặt hàng nội ngoại thất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và đặt mua sản phẩm mong muốn. Ngoài đa dạng lựa chọn, Alan còn giúp hành trình trang trí nhà cửa của bạn dễ dàng hơn nhờ chính sách giao hàng nhanh chóng và miễn phí. Quan trọng hơn hết, mua sắm đồ nội thất tại Alan.vn là cơ hội để bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhờ hàng chục chương trình khuyến mãi áp dụng độc quyền mỗi tháng.

Tháng 8 – Tháng mua sắm nội thất giá tốt miễn phí giao hàng

Alan cam kết với người dùng:

  • Sản phẩm chất lượng
  • Cam kết đổi trả, hoàn tiền nếu không đúng mẫu
  • Thanh toán khi nhận hàng 

Thông tin liên hệ Alan.vn

Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp nhanh chóng tại:

Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Alan.vn trên đây, Nenchon tin tháng 8 này là cơ hội tuyệt vời để bạn tậu đồ nội thất “xịn” đấy nhé.
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.