Thiết kế nội thất phòng ngủ màu vàng ấn tượng

  • Ngày đăng 12-03-2019
  • Lượt xem: 721

Thiết kế nội thất căn phòng ngủ có phòng ngủ màu vàng làm điểm nhấn sẽ mang lại sự sang trọng và rất phù hợp với người mệnh kim về mặt phong thủy. Nếu trẻ em được ngủ trong phòng ngủ có màu sắc rực rỡ như màu vàng, trẻ sẽ nhận biết màu tốt hơn và tính cách sẽ sôi nổi hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ màu vàng ấn tượng

Thiết kế nội thất căn phòng ngủ có phòng ngủ màu vàng làm điểm nhấn sẽ mang lại sự sang trọng và rất phù hợp với người mệnh kim về mặt phong thủy. Nếu trẻ em được ngủ trong phòng ngủ có màu sắc rực rỡ như màu vàng, trẻ sẽ nhận biết màu tốt hơn và tính cách sẽ sôi nổi hơn.Trong góc, rèm ấm áp và một chỗ ngồi sang trọng tạo ra một môi trường đáng yêu cho xã hội hóa bình thường hoặc trà buổi sáng.

Những chiếc ghế được thiết kế bởi Patricia Urquiola; các yếu tố chiếu sáng độc đáo giữ cho không gian sáng sủa; lò sưởi giả; dải đèn LED gián tiếp; đèn chùm tuyệt vời của Gino Sarfatti...  tất cả tạo nên sự hoàn hảo cho căn phòng ngủ. Ấn tượng, sống động là những điều mẫu thiết kế này mag đến cho bạn đấy.

Tất nhiên, không thể bỏ lỡ tủ quần áo không cửa ngăn tuyệt vời với mặt tủ mờ làm mềm đường viền của trang phục có mái che, trong khi các hộp phối hợp che giấu bất kỳ dấu hiệu lộn xộn nào. Phía đối diện của căn phòng được tối giản để bạn có thể ngủ dễ dàng vào ban đêm và học tại bàn mà không mất tập trung.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.