Thừa thắng xông lên, Converse x Hello Kitty phiên bản 2 tiếp tục được ra mắt


Cô mèo nổi tiếng Hello Kitty được yêu thích với vẻ đáng yêu vì sự “không cảm xúc” vô cùng đặc biệt trên khuôn mặt của mình. Và cũng chính vì vẻ đáng yêu này, nhà thiết kế của Converse một lần nữa lại đưa hình ảnh Hello Kitty vào BST Chuck 70 Hi của phiên bản tháng 12 năm nay.

Bích Nguyễn - Ngày đăng 21/12/2018 17:09:00 Lượt xem: 5.489

Nhớ lại thời điểm tháng 5 vừa qua, các nhà sáng tạo của Converse đã mang hình ảnh của cô mèo Hello Kitty trên dòng sản phẩm của mình với thông điệp: “Hãy mang #CONVERSEXHELLOKITTY theo sự sáng tạo của bạn”. Vốn dĩ, nàng mèo Hello Kitty đã mang trong mình một hình ảnh khuôn mặt rất “không cảm xúc” đặc trưng; vì vậy, trong thông điệp mà Converse gửi đến với mong muốn Hello Kitty sẽ đồng hành như một người bạn: Bạn muốn Hello Kitty cảm thấy thế nào, thì hãy nhìn vào cô, cô sẽ thể hiện với bạn như thế đó.

Converse x Hello Kitty phien ban 2 duoc ra mat

Có lẽ, BST tháng 5 đã thành công ngoài sức tưởng tượng bởi sức ảnh hưởng của “nàng mèo”. Chính vì vậy mà ngay từ đầu tháng 12 này, Converse lại tiếp tục cho ra mắt BST giày với hình ảnh Hello Kitty xuất hiện. Trong BST lần này, những màu sắc tươi tắn qua bộ collab mang tên Converse x Hello Kitty một lần nữa được phát huy.

Converse x Hello Kitty phien ban 2 duoc ra mat

Vẫn với lối thiết kế thời trang thường thấy đi cùng biểu tượng Hello Kitty đặc trưng, nhưng có vẻ như các nhà sáng tạo đã bắt đầu “Converse hóa” BST này nhiều hơn: Đó là khi cô nàng mèo của chúng ta có cơ hội xuất hiện ở appearance đa phần cá tính hơn, sáng tạo hơn nhưng chắc chắn là vẫn duy trì độ đáng yêu vốn có của cô mèo.

One Star Converse

Converse x Hello Kitty phien ban 2 duoc ra mat

Ở dòng One Star – đạo diện cho văn hóa đường phố vốn đã nổi tiếng vì nét chất rất đặc trưng trong sản phẩm Converse. So với phiên bản tháng 5, các nhà thiết kế đã lược bỏ một vài chi tiết và thêm thắt một số yếu tố riêng biệt để phù hợp với các cô gái của chúng ta, cụ thể: Lưỡi giày bằng một tape được dệt gia công và custom riêng cho Converse x Hello Kitty.

Chuck 70 Hi Converse

Converse x Hello Kitty phien ban 2 duoc ra mat

Trong phiên bản tháng 5; dòng Chuck 70 luôn tôn thờ sự tối giản trong lối thiết kế, nhưng vẫn để cao tính thời trang bằng việc sử dụng những chất liệu cao cấp. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ rất hợp cho những cô nàng yểu điệu và tôn thờ sự nữ tính bởi sắc hồng được bao phủ toàn bộ. Chính vì vậy, trong dòng sản phẩm Chuck 70 Hi, mọi thứ đã có sự cải tiến bằng màu sắc, đó là khi màu hồng được thay thế bằng màu đen cá tính đi cùng logo Hello Kitty được thể hiện 3D ở phần mắt cá chân. Với sự cải tiến này, Converse đã chiếm được khá nhiều tình cảm bởi sự “bánh bèo” đã được giảm bớt rất nhiều lần.

Chuck Taylor All Star Hi và Ox Converse

Còn đối với Chuck Taylor All Star Hi và Ox; Converse vẫn giữ nguyên chất liệu canvas đặc trưng. nhưng có một điểm mà chắc có lẽ các cô nàng thuộc fans Hello Kitty sẽ phải “gục ngã’ vì duy chỉ label ở bản cổ cao này mới được thiết kế custom đặc biệt: đó là logo thương hiệu Converse với chiếc nơ và gương mặt của Hello Kitty.

Converse x Hello Kitty phien ban 2 duoc ra mat

Converse x Hello Kitty phien ban 2 duoc ra mat

Hiện nay, những dòng sản phẩm trong BST Converse x Hello Kitty (cả giày và quần áo) đã được mở bán tại các cửa hàng Converse Saigon Center và thương hiệu Converse Vạn Hạnh Mall với số lượng có hạn. Hãy nhanh tay chọn mua trước khi bị “cháy hàng” bạn nhé.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG