Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Công Ty TNHH SX TM DV AOF chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công Hệ thống Sàn Nhựa, Sàn Tĩnh Điện, Sàn Đồng Chất, Chế tác và gia công Đá Nhân Tạo (Solid Surface) và các vật tư phụ thi công theo hình thức trọn gói, chuyên nghiệp cho các dự án Khách Sạn, Văn Phòng, Nhà Xưởng, Nhà ở, Trung Tâm Thương Mại...

Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Linh Nhơn mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm gạch tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua Linh Nhơn luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy.

Tỉnh Đồng Nai

Công Ty TNHH Molution được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm tiêu biểu như: gạch ốp lát (nội-ngoại thất) nhập khẩu, đá nhân tạo, thiết bị vệ sinh, gỗ tự nhiên...

Thành Phố Hồ Chí Minh

SaigonCasa là thương hiệu về trang trí và phong cách sống được truyền cảm hứng bởi những thiết kế trên các sản phẩm kiến trúc bao gồm gạch trang trí, đá tự nhiên và nhân tạo, mosaic nghệ thuật, sàn gỗ cao cấp.

Thành Phố Hồ Chí Minh

Casagranda được thành lập vào 05/2015, với mong muốn cung cấp cho các công trình những vật liệu tốt nhất, từ gạch ốp lát cho đến nội thất, từ hàng decors cho đến các thiết bị vệ sinh… Tất cả nhằm mang lại những gì tốt nhất cho công trình của bạn.

Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Gạch Men Ý Mỹ, là một đơn vị có thương hiệu lâu năm và uy tín trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng: gạch men, gạch đá granite, ngói sứ tráng men..., Công ty Ý Mỹ không ngừng hoàn thiện, tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước nhằm ứng dụng những thành tựu công nghệ.

Tỉnh Đồng Nai

Xưởng Đá Hoa Cương là đơn vị chuyên phân phối và thi công các chủng loại Đá granite, Đá marble được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ các quốc gia có nguồn tài nguyên đá granite và đá marble tự nhiên nổi tiếng như: Trung Quốc, Ấn Độ, Italia, …

Thành Phố Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Đá Granite & Marble Tự Nhiên VNT đã thi công nhiều công trình mang tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng. Công Ty TNHH Đá Granite & Marble Tự Nhiên VNT có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Thành Phố Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Thành Phố Hà Nội

Công Ty Đông Phương Cát là đơn vị chuyên nghiệp về nghiên cứu và ứng dụng năng lượng siêu hình học với các lĩnh vực thiết kế phong thủy nhà ở, biệt thự,chung cư, văn phòng, nhà hàng khách sạn và các cửa hàng kinh doanh lớn nhỏ.

Thành Phố Hồ Chí Minh

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn