Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Công Ty Cổ Phần Haven (Haven Architechture And Construction) được biết đến là một chuyên gia tư vấn kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, công trình xây dựng, khi nghỉ dưỡng tư nhân...

Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty CP tư vấn thiết kế Kiến trúc và Xây Dựng Sơn Tùng được biết đến là công ty chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng nội - ngoại thất uy tín tại Thái Bình. Công ty thực nhiều dự án như biệt thự - dinh thự, nhà liền kề, công trình dân dụng, nội thất nhà ở, phong thủy và sân vườn.

Tỉnh Thái Bình

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh được thành lập gây ra sự cạnh tranh rất cao trong thị trường xây dựng. Đôi khi khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy. Bởi vậy Smallhome ra đời. Smallhome là nơi hội tụ các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiến trúc & nội thất.

Tỉnh Nam Định

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc & Xây Dựng Greenspace hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công các công trình dân dụng.

Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty Kiến trúc Miền Đông nổi tiếng với những đồ án thiết kế theo định hướng Kiến trúc Sinh thái. Công trình do Kiến trúc Miền Đông thiết kế gồm rất nhiều thể loại khác nhau. Từ những khu đô thị, resort, khách sạn, văn phòng cao cấp đến các nhà hàng, biệt thự, nhà ở tư nhân. Tuy nhiên, dù là bất cứ ...

Thành Phố Hồ Chí Minh

– P+P Architects luôn tìm kiếm những cảm xúc khác nhau và nuôi dưỡng sáng tạo trong mỗi công trình để biến những thiết kế mới thành hiện thực.

Tỉnh Khánh Hòa

Công ty THNH MTV Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Vinahouse chuyên thiết kế thi công biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4 trên toàn quốc, thiết kế tuân thủ phong thủy xây nhà, thiết kế tùy vào mức đầu tư và yêu cầu của gia chủ.

Thành Phố Hà Nội

Công Ty TNHH Đúc Hợp Kim Nhôm Vi Na Cổng ri26n thân là một doanh nghiệp nhôm đúc và cơ khí kim loại đen, kim loại màu. Hiện tại công ty chuyên xây dựng và trang trí nội ngoại thất như: Cổng- Cửa – Lan can – Cầu thang – Hàng rào – Bông gió – Bàn ghế – kệ hoa – Chân đèn – Hoa văn trang trí – tranh phong thủy…

Thành Phố Hà Nội

Các thiết kế và thi công nội thất giường ghế Onplaza mang đến cho tất cả mọi gia đình những sản phẩm đồ nội thất cao cấp, tiện dụng, tạo sự hài lòng nhất khi sử dụng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình tại Việt Nam.

Thành Phố Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư Kiến trúc và nội thất Dspace luôn nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo, nghiên cứu, đón đầu những xu hướng nội thất mới, với công nghệ chất lượng. Từ đó Dspace tạo ra những dự án thiết kế hoàn hảo mang lại sự hài lòng tối ưu nhất tới khách hàng.

Thành Phố Hà Nội

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn