Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Thành Phố Hà Nội

Công ty cổ phần xây dựng và nội thất Việt tự hào là nhà thầu thi công, sản xuất nội thất và thiết kế nội thất hàng đầu với chất lượng tốt nhất cho các dự án uy tín tại Việt Nam và nước ngoài.

Thành Phố Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Haven (Haven Architechture And Construction) được biết đến là một chuyên gia tư vấn kiến trúc, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, công trình xây dựng, khi nghỉ dưỡng tư nhân...

Thành Phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh được thành lập gây ra sự cạnh tranh rất cao trong thị trường xây dựng. Đôi khi khách hàng khó có thể lựa chọn cho mình một nơi đáng tin cậy. Bởi vậy Smallhome ra đời. Smallhome là nơi hội tụ các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực kiến trúc & nội thất.

Tỉnh Nam Định

7A Architecture Studio là một studio thiết kế nổi tiếng ở Buôn Ma Thuột. 7A Architecture Studio cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất cho khách hàng dân cư và thương mại. 7A Architecture Studio được thành lập vào năm 2015, văn phòng của chúng tôi vẫn nhỏ, tập trung vào các dự án hợp tác hấp dẫn ở mọi quy mô.

Thành Phố Hà Nội

Công ty TNHH Kiến trúc Hồ Gia là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng. Công ty được thành lập bởi đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với khát khao được mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Thành Phố Hà Nội

Thiết kế Segis là "sống", cụ thể, thiết thực, các kỹ năng kỹ thuật, sản xuất và sáng tạo khác nhau kết hợp với nhau trong một nguồn năng lượng phong phú và nguyên bản bắt nguồn từ sự hợp tác với các nhà thiết kế thông minh.

Tỉnh Đồng Nai

Công ty TNHH Nội thất Đại Dương là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành kinh doanh, nhập khẩu, thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt đồ nội thất, được nhiều cá nhân và tổ chức biết đến. Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt trong rất nhiều dự án, công trình lớn nhỏ trên cả nước.

Thành Phố Hà Nội

Kata Holdings Viet Nam có đội ngũ kiến trúc sư giàu nhiệt huyết, năng động với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, giám sát và thi công nhiều công trình nhà ở biệt thự, chung cư, khách sạn, văn phòng… chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Thành Phố Hà Nội

D + Studio là thương hiệu thiết kế nội thất và kiến ​​trúc của công ty cổ phần Đầu tư Kiến trúc D + Việt Nam. D + Studio luôn tập trung vào cảm giác mang lại cho khách hàng trong khi sử dụng từng thiết kế sản phẩm. Đặc biệt D + Studio luôn đứng về phía những người đã sử dụng chúng để suy nghĩ về không ...

Thành Phố Hà Nội

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn