Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh thương mại Newhome hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Với mỗi công trình thực hiện, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.

Thành Phố Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại AKHOA chuyên cung cấp các vật liệu trang trí nội thất, tranh, thủ công mỹ nghệ. Đồng thời, Akhoa cũng nhận thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự phong cách Châu Âu, Khách sạn, CLB, Quán rượu, Bar, hội nghị, cửa hàng chuyên dụng, phòng họp, nội thất, ngoại thất...

Thành Phố Hà Nội

Công ty TNHH Kiến trúc nội thất xây dựng KNP là một trong những công ty kiến trúc xây dựng nội thất đang được tin cậy hàng đầu. Bằng đội ngũ năng lực tay nghề cao cùng kỹ thuật tiên tiến, KNP luôn mang đến cho khách hàng của mình những công trình đẹp, chất lượng và đúng tiến độ.

Thành Phố Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Nội Thất An Phú là một trong những cửa hàng về ngành mành rèm đầu tiên tại Hà Nội. An Phú cung cấp các sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất từ các nhà cung cấp có uy tin trên thế giới như Mỹ, Pháp, Italy, Hàn Quốc, Thái Lan, Bỉ…

Thành Phố Hồ Chí Minh

Sàn Gỗ Gia Đình là hệ thống phân phối và bán lẻ sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với các thương hiệu nổi tiếng về sàn gỗ như: Sàn gỗ châu âu, Sàn gỗ Malaysia, Sàn gỗ Thái Lan, Sàn gỗ giá rẻ, Sàn gỗ tự nhiên.

Thành Phố Hà Nội

Nội thất Nguyễn Kim là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ, tủ bếp,..bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp với tiêu chí: "Đẹp, thông minh và Tiện ích".

Thành Phố Hà Nội

Công ty TNHH Kiến Trúc và Nội Thất Black&White chính thức thành lập năm 2016, với định hướng chuyên về quản lý và phát triển dự án đầu tư xây dựng cùng tư vấn thiết kế và thi công nội thất.

Thành Phố Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Và Xây Dựng Nhà Việt là đơn vị đi dầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt tấm acrylic đầu tiên tại Việt Nam. Nhà Việt đã cung cấp và lắp đặt 03 Thủy Cung, 02 Safari cho Tập đoàn Vingroup, và rất nhiều hồ bơi trên mọi miền tổ quốc Việt Nam và các nước trên thế giới.

Thành Phố Hà Nội

Julie House (Nhà Đẹp Julie) là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phục vụ set up nội thất online theo phong cách bán hàng kiểu Mỹ, các sản phẩm nội thất là hàng Vietnam xuất khẩu đi các nước theo tiêu chuẩn USA 

Thành Phố Hà Nội

Công ty CPTM Kiến trúc Nội thất Xanh là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ Xanh đạt tiêu chuẩn Châu Âu vào nội thất tại Việt Nam đáp ứng không chỉ nhu cầu về thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Thành Phố Hà Nội

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn