Danh sách chuyên gia

Nội thất & Phụ kiện

Có 28 chuyên gia

Bạn cần tìm nhà thầu xây dựng uy tín, đơn vị thiết kế nội – ngoại thất chuyên nghiệp, cơ sở cung cấp đồ nội thất – vật liệu xây dựng chất lượng, hay nhóm chuyên lắp đặt – sửa chữa nhà cửa? Thông tin của những chuyên gia hàng đầu trong ngành Nội – Ngoại thất đều có Tìm Chuyên Gia của Nenchon.vn.

Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, KIGAPA đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam với hơn 5000 chủng loại sản phẩm, phân phối hơn 200 đại lý, phủ rộng khắp 50 tỉnh thành cả nước.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha - Số M2675401 do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Tây Ban Nha cấp và đăng ký nhãn hiệu - Số: 161363 tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (Thương Hiệu sở hữu bởi Việt Nam) nổi bật với những sản phẩm cao cấp mang những đặc trưng hoàn hảo của ...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

AConcept mang đến khái niệm "Home fashion" khá mới mẻ tại Việt Nam, mở ra một quan niệm hợp xu thế: Nội thất là thời trang cho ngôi nhà. Cùng với AConcept, các thiết kế sẽ không chỉ đáp ứng yêu cầu cần có về công năng, thẩm mỹ mà còn phải thể hiện lối sống, phong cách của gia chủ.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

Qhome ra đời từ nhu cầu muốn chia sẻ niềm vui với những người mình yêu thương. Từ những ngày mới thành lập, Qhome đã là một cửa hàng nhỏ chuyên về đồ dùng ăn uống bằng gốm sứ. Cho đến nay, Qhome nỗ lực không ngừng để tăng giá trị của sản phẩm theo đà phát triển của công ty.

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT – ẤN TƯỢNG TRẺ Ấn Tượng Trẻ luôn tiên phong nắm bắt xu thế phát triển về phong cách thiết kế phòng karaoke, luôn biết cách áp dụng máy móc công nghệ hiện đại nhất vào sản xuất thi công karaoke, luôn nghiên cứu không ngừng nghỉ phát triển các loại vật liệu mới, lạ, phù hợp vào ...

Thành Phố Hồ Chí Minh
Xem chi tiết