Top 4 phòng khám nha khoa tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh


Trên thực tế, không khó để bạn tìm ra một địa chỉ nha khoa tại TP.HCM khi mà số lượng trung tâm cứ “mọc lên như nấm sau mưa”. Tuy vậy, việc tìm được một địa chỉ thật sự tốt và chất lượng thì con số đó lại không nhiều.

Lê Lan - Ngày đăng 29/08/2018 14:44:00 Lượt xem: 30.512

 “Cái răng, cái tóc là góc con người” - câu thành ngữ từ xa xưa truyền lại luôn đúng dù ở bất kỳ thời đại nào mà nhất là đối với thời đại hiện nay, khi mà việc làm đẹp dần dần được quan tâm hơn bao giờ hết nhờ mức sống được nâng cao cải thiện; và chúng ta thì ngày càng có nhiều điều kiện để quan tâm tới sức khỏe răng miệng của mình.

Là một thành phố phồn hoa và hiện đại, có thể nói không khó nếu muốn tìm một địa chỉ chăm sóc răng miệng tại TP. HCM khi số lượng các trung tâm cứ “mọc lên như nấm sau mưa”. Tuy nhiên, trên thực tế, để tìm ra những trung tâm thật sự uy tín và chất lượng, giúp yên tâm trong việc làm đẹp cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng thì lại không dễ một chút nào.

Dưới đây là 4 gợi ý của nenchon.vn về những phòng khám nha khoa có chất lượng tốt nhất Sài Gòn. Kết quả này được đánh giá dựa trên nhận xét của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ; hy vọng rằng nó giúp ích cho mọi người trong việc làm đẹp cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng nhé.

1. Nha Khoa Lan Anh

Sở hữu hệ thống gồm 5 chi nhánh tại TP.HCM, có thể nói Nha khoa Lan Anh đang là cái tên đứng đầu trong lĩnh vực này.

Trên thực tế, để tạo được một thương hiệu uy tín nổi tiếng cùng chất lượng; tồn tại được suốt gần 40 năm trong một lĩnh vực đầy tính cạnh tranh như lĩnh vực thẩm mỹ răng là một điều không hề dễ dàng, và không phải trung tâm nào cũng làm được như trung tâm Lan Anh. Ngoài việc sử dụng các thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ mới thì đội ngũ nha sỹ tay nghề cao cũng là một trong những thế mạnh của nha khoa Lan Anh.

Tại Lan Anh, hầu hết các y- bác sĩ nha khoa đều là những chuyên gia được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng. Được biết, Lan Anh cũng là nha khoa đầu tiên của Việt Nam cử Kỹ Thuật Viên & Bác Sĩ đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm (1995) để được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia uy tín của nhiều tập đoàn nguyên vật liệu Labo nổi tiếng thế giới.

Dịch vụ nổi bật: Nha khoa thẩm mỹ, răng sứ, Implant, chỉnh nha, nha khoa trẻ em.

Thông tin chi tiết

2. Nha khoa quốc tế Á Âu

Đứng đầu Nha Khoa quốc tế Á Âu là Tiến sỹ Huỳnh Đại Hải – nguyên Trưởng khoa Implant Bệnh viện Răng Hàm Mặt. Theo như lời chia sẻ của Ông: “Nha khoa muốn phát triển bền vững thì chất lượng dịch vụ phải tốt, khách hàng phải luôn cảm thấy hài lòng! Và bác sỹ Nha khoa giỏi chính là chìa khóa của sự thành công”. Và đó cũng là nguyên nhân lý giải tại sao đội ngũ nha sĩ tại Nha khoa quốc tế Á Âu hầu hết đều được tu nghiệp ở các nước dẫn đầu về công nghệ nha khoa như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc… Và hầu hết các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây đây đều được thực hiện hết sức nhẹ nhàng, không đâu, không gây cảm giác khó chịu – kể cả đối với hình thức cấy ghép Implant.

Dịch vụ nổi bật: Cấy ghép Implant, trồng răng sứ, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng 3D, niềng răng.

Thông tin chi tiết

3. Nha khoa Đức Hạnh

Nha khoa Đức Hạnh là một địa chỉ nha khoa có tiếng lâu đời với có dịch vụ niềng răng tốt nhất, chất lượng tương xứng với giá cả và đặc biệt phù hợp với học sinh/sinh viên/nhân viên văn phòng có thu nhập tương đối.

Đến với Nha khoa Đức Hạnh, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn như niềng răng với mắc cài inox, mắc cài trong suốt, mắc cài pha lê hoặc mắc cài sứ. Đặc biệt, thời gian niềng răng cũng sẽ được rút ngắn đáng kể nếu bạn chọn niềng bằng mắc cài kim loại có độ bền cao, giúp răng vào nếp nhanh hơn, thời gian điều chỉnh ngắn hơn. Nha khoa Đức Hạnh – Địa chỉ nha khoa uy tín có chất lượng và giá cả tốt nhất.

Dịch vụ nổi bật: Niềng răng chỉnh nha, cấy ghép Implant, răng sứ, trám răng thẩm mỹ.

Thông tin chi tiết

4. Nha khoa Vạn Hạnh

Trung tâm Nha Khoa Vạn Hạnh ngày nay có tiền thân là phòng mạch nhỏ của Bác sĩ Lê Đức Lánh - Chuyên viên phẫu thuật và Bác sĩ Huỳnh Thị Kim Dung - Chuyên viên phục hình răng, thành lập vào những năm đầu thập niên 80.

Theo năm tháng, từ một phòng mạch nhỏ, Nha Khoa Vạn Hạnh ngày nay đã trở thành hai Trung tâm nha khoa kỹ thuật cao với một đội ngũ nhân viên hơn 80 người. Riêng bác sĩ Lê Đức Lánh nay đã là Phó Giáo sư Tiến sĩ - Bác sĩ Trưởng khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược TP.HCM; chuyên phụ trách giảng dạy cấy ghép Implant và tiểu phẫu, còn bác sĩ Huỳnh Thị Kim Dung nay là Tổng Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh.

Tại nha khoa Vạn Hạnh, bác sĩ áp dụng kỹ thuật gây tê mới giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác kim châm; sử dụng đèn và thuốc tẩy trắng thế hệ mới giúp bệnh nhân có hàm răng trắng hơn, nhanh hơn mà không gây ê buốt như những kỹ thuật cũ; áp dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn để bảo tồn tốt phần xương hàm và giảm sưng đau cho bệnh nhân.

Dịch vụ nổi bật: Implant, phục hình răng sứ, chỉnh hình răng mặt, nha khoa thẩm mỹ.

Thông tin chi tiết

Với thông tin về 4 địa chỉ nha khoa tốt nhất tại TP.HCM mà nenchon.vn đã gợi ý, hy vọng mọi người sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để làm đẹp và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất nhé.

Xem thêm nhiều thông tin về làm đẹp hơn tại đây: https://www.nenchon.vn/lam-dep.html

Nguồn: Nenchon.vn tổng hợp

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG