Top đế tản nhiệt dưới 1 triệu tốt nhất hiện nay


Những ai thường “bắt” laptop thực hiện các tác vụ nặng thì hẳn là không ít lần phải phát hoảng với độ nóng của máy. Quạt máy thì kêu vù vù nhưng chẳng mát máy hơn được là bao, chạy một lúc thì ngưng. Đó là lúc laptop cưng của bạn cần một đế tản nhiệt rời đấy.

Nenchon - Ngày đăng 13/11/2018 17:16:00 Lượt xem: 18.153

Thực tế là hầu như chưa có một công nghệ hiện đại nào tản nhiệt hoàn hảo cho laptop. Dù là bạn sử dụng hệ thống tản nhiệt trong máy, hay tích hợp đế tản nhiệt bên ngoài, thì chỉ có thể hỗ trợ làm mát máy tính mà thôi. 

Nếu bạn đang kỳ vọng một đế tản nhiệt giúp máy của bạn luôn “mát như trời thu” thì Nenchon xin nói là không có đâu nhé. Nguyên lý tản nhiệt rất đơn giản là nâng laptop lên cao để thoáng khí, rồi kết hợp với một hoặc nhiều quạt khí mát vào trong máy. Vì vậy mà đôi khi dùng đế tản nhiệt tiền triệu cũng không khác nhiều với loại vài trăm đâu bạn nhé. Mức giá mà bạn nên chi trả cho một chiếc đế tản nhiệt bạn nên tham khảo chỉ nên dưới 1 triệu mà thôi. Bên dưới là những đế tản nhiệt làm việc hiệu quả trong mức giá này nhất cho bạn đây.

Top de tan nhiet duoi 1 trieu tot nhat hien nay

Deepcool M3 (khoảng 450.000 VNĐ)

Đế tản nhiệt Deepcool M3 có thiết kế độc đáo với hệ thống âm thanh ở đằng sau. Deepcool M3 khi hoạt động không hề phát ra tiếng động quá to, đem lại hiệu quả tản nhiệt tốt, phù hợp với các loại laptop 15 inch.

Top de tan nhiet duoi 1 trieu tot nhat hien nay

Cooler Master NotePal X3 (khoảng 600.000 VNĐ)

Đế tản nhiệt NotePal X3 được thiết kế nhiều khe hở ở phía trước, để lùa dòng khí vào với quạt duy nhất có đường kính 20cm. NotePal X3 được trang bị hệ thống LED xanh, tiếng ồn phát ra chỉ ở mức vừa phải mà hiệu quả tản nhiệt khá tốt, giảm đi tới từ 7 - 10 độ. 

Top de tan nhiet duoi 1 trieu tot nhat hien nay

TopMate 12 Laptop Cooler (khoảng 600.000 VNĐ)

TopMate 12 có tới 5 cánh quạt, 4 nhỏ và 1 to. Đế tản nhiệt này còn có một màn hình hiển thị ở phía trước, sẽ cho phép người dùng điều khiển tốc độ quạt. 

Top de tan nhiet duoi 1 trieu tot nhat hien nay

Cooler Master Macbook JCPal (Khoảng 669.000 VND)

Đế nhôm tản nhiệt Macbook JCPal tối ưu nhất cho Macbook từ 13 inch trở xuống, được làm từ chất liệu Nhôm nguyên khối, đế sạc JCPAL thích hợp cho tất cả các dòng MacBook, giúp máy vận hành nhẹ nhàng, tối ưu.

Top de tan nhiet duoi 1 trieu tot nhat hien nay

Tree New Bee Gaming Laptop Cooler (900.000 VNĐ)

Đế tản nhiệt laptop Tree New Bee được trang bị 4 cánh quạt đường kính 12 cm chạy siêu mạnh. Đế còn có một núm để điều chỉnh tốc độ quạt, một cổng USB kết nối, đèn LED màu xanh kết hợp cùng đường nét hầm hố đúng chất gaming. Một số người dùng nhận xét khi dùng Tree New Bee đã giúp họ giảm nhiệt của máy đi tới tận 10 độ C.

Top de tan nhiet duoi 1 trieu tot nhat hien nay

Cooler Master Notepal Ergo Stand III (khoảng 900.000 VND)

Notepal Ergo Stand III có độc nhất một chiếc quạt to với đường kính 23 cm.  Bên cạnh 4 cổng USB, đế tản nhiệt này còn cho phép bạn điều chỉnh 6 góc cao cho laptop. Notepal Ergo Stand III không ồn và có kích thước vừa phải.

Với những gợi ý này, Nenchon chúc bạn tìm được chiếc đế tản nhiệt tốt cho laptop của mình bạn nhé.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG