Top hãng đồ nội thất sang chảnh nhất thế giới

  • Ngày đăng 11-04-2019
  • Lượt xem: 247

Nếu bạn muốn dùng hàng nội thất có thương hiệu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những hãng sản xuất hàng nội thất sang chảnh bậc nhất thế giới.

Cassina, Space Copenhagen, Lindsey Adelman, Fort Standard… là 4 cái tên nổi bậc trong top những hãng sản xuất đồ nội thất sang chảnh nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra vẫn còn những cái tên khác mà bạn có thể cân nhắc nếu muốn thiết kế nội thất nhà mình bằng sản phẩm có thương hiệu.

Top thuong hieu noi that sang chanh nhat the gioi

Cassina

Ra đời từ năm 1927, đến nay thương hiệu Cassina đã trải qua hầu hết những thăng trầm của thị trường nội thất Ý. Cassina được xem là đại diện cho ngành nội thất của tương lai thông qua những thiết kế đột phá và sáng tạo, dựa trên nguyên lý không ngừng đổi mới. Trong suốt lịch sử phát triển, các sản phẩm nội thất của thương hiệu này đều thể hiện sự gắn bó chặt chẽ giữa kiến trúc và thiết kế nội thất.

Top thuong hieu noi that sang chanh nhat the gioi

Space Copenhagen

Space Copenhagen được biết đến là một trong những studio thiết kế chuyên sản xuất đồ nội thất cao cấp. Với hơn 15 phát triển, sản phẩm của thương hiệu này được trưng bày tại nhà và khách sạn trên khắp thế giới, bao gồm cả địa chỉ 11 Howard Hotel trứ danh của thành phố New York.

Top thuong hieu noi that sang chanh nhat the gioi

Lindsey Adelman

Lindsey Adelman là thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng với phong cách hoàng gia. Hãng đặc biệt nổi tiếng về đèn chiếu sáng với những thiết kế mang tính biểu tượng như đèn chùm bong bóng phân nhánh. Hơn hết, hãng sản xuất đồ nội thất này chưa bao giờ thất bại trong việc đổi mới những sản phẩm cổ điển với mức giá cao hàng đầu thế giới.

Top thuong hieu noi that sang chanh nhat the gioi

Fort Standard

Fort Standard đến từ Red Hook, Brooklyn. Hãng là một studio thiết kế theo phong cách đương đại. Những món đồ nội thất của Fort Standard nổi bậc với thiết kế độc đáo đẹp mắt ở mức độ tinh xảo nhất của nghề thủ công. Nhiều người vẫn nói: “Đồ nội thất của FS dường như không có đối thủ trong mảng đồ trang trí.”

Dimore Gallery

Dimore Gallery là một phòng trưng bày nội thất có trụ sở tại Milan. Dimore Gallery được tạo ra bởi các nhà thiết kế Emiliano Salci và Britt Moran. Điểm đặt trưng tại phòng trưng bày này là sự pha trộn các thiết kế đương đại và lịch sử, một số cổ điển và một số được thiết kế hoàn toàn mới ô cùng ăn ý và sáng tạo.

Top thuong hieu noi that sang chanh nhat the gioi

Vonnegut/ Kraft

Vonnegut/ Kraft có trụ sở tại New York do Katrina Vonnegut và Brian Kraft thành lập. Studio Vonnegut/ Kraft hoạt động trên nguyên tắc thiết kế tốt nâng cao trải nghiệm, bộ đôi thiết kế này tạo ra đồ nội thất, ánh sáng và các vật thể độc đáo với sự tỉ mỉ, sắc sảo đến từng chi tiết.

Apparatus

Nếu bạn là một tín đồ trang trí nội thất thì chắc chắn bạn phải biết đến Apparatus. Apparatus là một thương hiệu thiết kế tuyệt vời của Gabriel Hendifar và Jeremy Anderson. Các sản phẩm của hãng có mặt trong nhiều ngôi nhà và khách sạn cao cấp được đăng trên các tạp chí kiến trúc trong những năm gần đây. Thiết kế của Apparatus thường rất độc đáo, sáng tạo và khó đoán.

Top thuong hieu noi that sang chanh nhat the gioi

Trên đây là những thương hiệu sản xuất và thiết kế nội thất danh tiếng hàng đầu thế giới. Sản phẩm của những thương hiệu này đều được xếp vào hàng sang chảnh và cũng đắt đỏ hàng đầu thế giới. Truy cập Nenchon để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về thế giới nội – ngọai thất và trang trí nhà cửa khác bạn nhé.

Theo Homify Việt Nam

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.