Top tủ quần áo mở đáng mua nhất dịp cuối năm

  • Ngày đăng 04-12-2018
  • Lượt xem: 15,944

Chỉ bằng việc tổ chức lại đồ đạc cũng có thể biến chiếc tủ quần áo của bạn thành vật trang trì nhà hiệu quả dịp cuối năm. Muốn thể bạn cần có một chiếc tủ quần áo mở trước đã.

Đừng để tủ quần áo dừng lại ở chức năng chưa quần áo, phụ kiện thôi bạn nhé. Một chiếc tủ quần áo mở sẽ biến chiếc tủ của bạn thành vật trang trí đẹp cho không gian nội thất nhà bạn đấy. Dưới đây là những chiếc tủ như thế.

Tủ quần áo mở Ikea

Ưu điểm của tủ quần áo mở Ikea là có vô vàn các đơn vị kệ để lựa chọn cũng như các giỏ, hộp, giá đỡ và nhiều thứ khác. Nó đơn giản nhưng kiểu dáng đẹp và rất linh hoạt, có thể lựa chọn trong từng mục đích cụ thể. Tủ có giá khoảng 32 USD (gần 800 nghìn đồng).

Nhung chiec tu quan ao mo dep nen mua cuoi nam

Tủ quần áo mở Elfa

Với giá khoảng 195 USD (gần 5 triệu đồng), tủ quần áo Elfa là loại tủ linh hoạt, chp phép bạn điều chỉnh thêm hoặc bỏ bớt chức năng không dùng đến.

Tủ quần áo mở ClosetMaid

Tủ quần áo ClosetMaid dễ cài đặt có giá khoảng 113.99 USD (gần 3 triệu đồng). Tủ có bán trên Amazon đấy.

Nhung chiec tu quan ao mo dep nen mua cuoi nam

Tủ quần áo mở California

Tủ quần áo mở California cho phép bạn sắp xếp ngăn nắp nhưng phơi bày tất cả đồ dùng ra bên ngoài.

Nhung chiec tu quan ao mo dep nen mua cuoi nam

Tủ quần áo mở Easy Track

Tủ quần áo mở Easy Track có giá khoảng 164.98 USD (gần 4 triệu đồng). Bạn có thể mua chiếc tủ này tại Amazon hay Wayfair.

Tủ quần áo mở Rubbermaid

Tủ quần áo Rubbermaid rất đơn giản, dễ cài đặt và có nhiều không gian treo đồ hiện đại cho bạn.

Nhung chiec tu quan ao mo dep nen mua cuoi nam

Tủ quần áo mở EasyClosets

Tủ quần áo mở EasyClosets cho phép bạn sắp xếp bộ sưu tập phụ kiện thời trang của mình dễ dàng, ngăn nắp và an toàn hơn.

Tủ quần áo mở John Louis Home

Tủ quần áo mở John Louis Home có những mảnh ghép có thể tùy chỉnh và hoàn thiện bằng gỗ cứng, tủ quần áo của bạn sẽ trông rất phong cách và có tổ chức. Tủ có giá khoảng 329.99USD (gần 8 triệu đồng).

Nhung chiec tu quan ao mo dep nen mua cuoi nam

Tủ quần áo mở Rebrilliant

Tủ quần áo mở Rebrilliant có giá 115.99 USD (3 triệu đồng). Đây là chiếc không có mái che với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm không gian trong khi bạn vẫn có thể “trưng” bao nhiêu đồ tùy thích.

Nhung chiec tu quan ao mo dep nen mua cuoi nam

Tủ quần áo mở Seville Classics

Tủ quần áo mở Seville Classics có giá 99.99 USD (khoảng 2,4 triệu đồng). Tủ nổi bật với dây treo độc lập dễ sử dụng dù ở bên trong hay bên ngoài.

Trên đây là những chiếc tủ quần áo mở đẹp, bền và rẻ ráng đáng mua để tân trang nhà cửa dịp cuối năm này đấy. Nenchon chúc bạn sớm tìm được cho mình chiếc tủ quần áo vừa treo được nhiều đồ vừa đẹp mắt đủ để trang trí không gian bạn nhé.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.