Top vật phẩm phong thủy không được đặt trên bàn làm việc

  • Ngày đăng 14-02-2019
  • Lượt xem: 2,110

Nhiều người tin phong thủy cũng ảnh hưởng một phần đến sự thăng tiến công việc của mỗi người. Bởi thế, người ta thường tìm những vật phẩm phong thủy thích hợp để trưng trên bàn làm việc. Đồng thời, cũng có những vật phẩm phong thủy ảnh hưởng đến vận khí và năng lượng của bạn khi làm việc. Bạn tuyệt đối không được đặt những vật phẩm phong thủy dưới đây lên bàn làm việc.

Dẫu biết công việc có thăng tiến hay không phụ thuộc chính vào sự cố gắng của mỗi người. Nhưng theo phong thủy, có những vật phẩm trang trí trên bàn làm việc có thể ảnh hưởng ít nhiều đến vận khí của người ngồi làm việc. Xét về mặt phong thủy, có nhiều vật phẩm mang đến vận khí tốt, cũng có những vật trang trí xua đi điều lành khi đặt trên bàn làm việc đấy. Và dưới đây là những món đồ như thế. Các chuyên gia phong thủy khuyến cáo bạn không nên đặt các vật trang trí này trên bàn làm việc nếu muốn thành công trong sự nghiệp.

Nhung  vat pham phong thuy khong nen trang tri tren ban lam viec

Cây dây leo

Theo quan niệm phong thủy, phần lớn các loại cây dây leo về cơ bản thuộc tính dương, sẽ hấp thu năng lượng của con người, thậm chí sẽ chiêu nạp thị phi, bất lợi cho quan vận của chủ nhân. Vì thế hầu hết người thiết kế nội thất khuyên gia chủ không nên trưng dây leo trên bàn làm việc. Chưa hết, khi xét trên mặt thẩm mỹ, những chậu dây leo có thể chiếm nhiều diện tích bàn làm việc khi phát triển xanh tốt đấy.

Nhung  vat pham phong thuy khong nen trang tri tren ban lam viec

Cây xương rồng

Rất nhiều người thích đặt xương rồng trên bàn làm việc, bởi loài cây này ít tốn công chăm sóc. Ngoài ra nhiều người cho rằng, các loài cây họ nhà xương rồng có khả năng chống tia phóng xạ nên thường được nhiều người đặt cạnh máy tính. Nhưng nhiều chuyên gia  về phong thủy khuyến cáo không nên trang trí cây họ nhà xương rồng trên bàn làm việc. Bởi xương rồng cũng là loài cây có gai, mà trong phong thủy những cây có gai nhọn sẽ ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người.

Nhung  vat pham phong thuy khong nen trang tri tren ban lam viec

Con giáp kị bản mệnh

Các vật phẩm trang trí bàn làm việc đại diện cho 12 con giáp rất được ưa chuộng trong giới phong thủy. Người ta thường trưng tượng đá quý, gỗ, cẩm thạch… hình con giáp hợp mạng để lấy may. Ở chiều ngược lại, trong tử vi và cả phong thủy đều khuyên bạn không nên bày vật phẩm hình con giáp kị với bản mệnh. Ví dụ như người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa trên bàn làm việc. Khi trưng bày con giáp kị mạng sẽ làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

Đồ vật có hình thù kỳ quái

Nếu bạn là người yêu thích những món trang trí độc lạ thì cẩn thận nhé. Cần tránh những đồ vật có tạo hình kì quái trên bàn làm việc vì sẽ dễ kỵ phong thủy, dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn. Ngoài ra, quan niệm phong thủy còn cho rằng trên bàn làm việc đặt những vật phẩm có hình dáng kỳ quái sẽ rước vận xui vào mình.

Nhung  vat pham phong thuy khong nen trang tri tren ban lam viec

Đồ vật hư hỏng

Về phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc là một “cửa sổ” mời gọi quý nhân. Theo nguyên tắc, “cửa” phải ngay ngắn gọn gàng, sạch sẽ, nên nếu đặt những vật dụng hư hỏng, khiếm khuyết trên bàn làm việc sẽ gây cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi.

Hoa giả

Thật ra hoa giả vốn không xấu, cũng hoàn toàn có thể trưng bày trong nhà, trên bàn làm việc. Nhưng nếu bạn là người thận trọng, kỹ tính và tin phong thủy thì cũng nên tránh trang trí hoa giả trên bàn. Vì hoa giả vốn không có sức sống nên tốt nhất không nên bày nó trên bàn làm việc của mình. Hoa giả không những không thể làm vượng vận thế của người ngồi, mà còn ảnh hưởng phiến diện đến người đó, như dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

Nhung  vat pham phong thuy khong nen trang tri tren ban lam viec

Vật trang trí sắc nhọn

Quan niệm phong thủy cho rằng, khi đặt trên bàn làm việc những đồ vật trang trí sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến con người. Đồng thời những vật trang trí sắc nhọn cũng có thể tạo nên sự bó buộc tâm trạng và làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của con người.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể tham khảo những thông tin phong thủy phòng làm việc khác tại www.nenchon.vn để có thông tin đa chiều và chuẩn xác hơn bạn nhé.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.