TP.Hồ Chí Minh gần 1600 gian hàng tham gia VIETBUILD 2019 – Lần thứ nhất

  • Ngày đăng 09-04-2019
  • Lượt xem: 927

Ngày 11/4 – Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.Hồ Chí Minh với chủ đề Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp & Trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - TP.Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.Hồ Chí Minh 2019 lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của gần 1600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 36 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trein lam quoc te hang noi that VIETBUILD 2019

Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường các sản phẩm về nhà ở và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất tiện nghi và đẳng cấp, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái, nhà ở thông minh, an toàn và nâng tầm cuộc sống.

Trein lam quoc te hang noi that VIETBUILD 2019

Điều đáng lưu ý tại Triển lãm lần này, VIETBUILD đã đón nhận sự tích cực tham gia mới của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều đơn vị tham gia VIETBUILD với quy mô lớn và nhiều sản phẩm, dịch vụ mới về Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất.

Trein lam quoc te hang noi that VIETBUILD 2019

Đây là lần đầu, Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD mở rộng thêm chủ đề về máy móc thiết bị đã đón nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 lần thứ nhất tại TP. Hồ Chí Minh đã được các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu mạnh trong ngành Xây dựng – Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất tích cực tham gia.

Trein lam quoc te hang noi that VIETBUILD 2019

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2019 lần thứ nhất tại TP.Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 11/4 đến hết ngày 15/4/2019.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.