Trang trí nhà cho người mệnh Thủy mang Tài Lộc vào nhà

  • Ngày đăng 28-01-2019
  • Lượt xem: 5,071

Những người mệnh Thủy có năm sinh vào các năm 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997… mang theo màu bản mệnh là đen và xanh dương đậm. Chính vì vậy, trong trang trí nhà cho người mệnh Thủy, bạn có thể sử dụng 2 màu này để trở thành điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà mình. Ngoài màu sắc bản mệnh ra, khi trang trí nhà cho người mệnh Thủy, bạn có thể dựa trên những yếu tố sau.

Trong trang trí nhà cho người mệnh Thủy, trừ những tông màu thuộc hành Thổ như vàng đất hay nâu, thì những gam màu khác đều phù hợp đối với người thuộc mệnh này.

Màu sắc bản mệnh cho những người mệnh Thủy là màu đen và xanh dương đậm. Do vậy, khi trang trí nhà cửa, người mệnh Thủy có thể sử dụng 2 màu sơn này để trang trí và dùng nó là điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Ngoài màu sắc bản mệnh ra, khi trang trí nhà cho người mệnh Thủy, bạn có thể dựa trên những yếu tố sau.

Màu sắc

Trang tri nha cho nguoi menh Thuy

Theo Ngũ Hành: Kim sinh Thủy, Thổ khắc Thủy. Chính vì vậy, những người mệnh Thủy sẽ hợp với các màu mang ánh kim như trắng, vàng sáng, ánh kim, bạc… Và tất nhiên, người mệnh Thủy nên tránh màu sắc thuộc hành Thổ như: vàng đất, nâu.

Thủy khắc và khống chế được Hỏa. Do đó, nếu người mệnh Thủy thích những tông màu đỏ hay hồng thì gam màu này vẫn có thể áp dụng được trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, khi chọn tông màu đỏ hay hồng, bạn hãy dùng nó làm điểm nhấn chứ không nên sơn phủ toàn bộ, bởi khi đó Hỏa sẽ lấn át Thủy và gây ra những sự không may cho người mệnh Thủy.

Nội thất trang trí

Trang tri nha cho nguoi menh Thuy

Dựa trên màu sắc trang trí nhà cho người mệnh Thủy đã được liệt kê phía trên; khi chọn nội thất trang trí cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn những đồ vật làm từ những chất liệu kim loại, gỗ hay thủy tinh mang hình tròn, hình trụ hoặc hình lượn sóng. Vốn dĩ Kim sinh Thủy, do vậy những đồ vật thuộc hành Kim là phù hợp hơn cả và tránh những đồ vật có tính Thủy bởi sự tương khắc của 2 mệnh này.

Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể chọn thêm những loại đá phong thủy hợp với bản mệnh như: Saphiare, aquamarin, tactit...

Cây trồng trang trí

Trang tri nha cho nguoi menh Thuy

Những loại cây trồng có màu sắc hợp bản mệnh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho người mệnh Thủy. Cụ thể:

  • Cây kim tiền loài cây của tiền tài và địa vị.
  • Cây cung điện vàng loài cây cho sự sang trọng, cao quý.
  • Cây lan chi mang lại may mắn, tài lộc giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Trang trí nhà cho người mệnh Thủy đúng cách sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và làm ăn. Hy vọng rằng với những thông tin được Nenchon tổng hợp sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc trang trí nhà cửa, đồng thời mở rộng con đường tài vận trong năm Kỷ Hợi này nhé.

 (Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.