Triển lãm VietRF - mở ra cơ hội kinh doanh của ngành nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam


Nhượng quyền bắt đầu tại Việt Nam từ những năm 90 với những chuỗi thức ăn nhanh nổi tiếng như KFC, Lotteria, và Jollibee.

Nenchon - Ngày đăng 09/10/2018 11:53:00 Lượt xem: 24.541

Tính đến năm 2017, Bộ Công thương Việt Nam đã đưa ra số liệu rằng hiện có đến hơn 170 thương hiệu nước ngoài đăng ký kinh doanh nhượng quyền tại Việt Nam, trong đó các thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực thức ăn nhanh, bánh ngọt, cà phê, nước giải khát và nhà hàng chiếm hơn 50% số thương hiệu đăng ký.

Trien lam nhuong quyen thuong hieu

Báo cáo trên cũng cho thấy rằng các thương hiệu chủ yếu đến từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hong Kong, Canada và Philippines.

Đây cũng chính là những nước đã và đang tích cực tham gia Triển lãm VietRF. Trong năm 2018, triển lãm vinh dự có sự góp mặt của hơn 150 thương hiệu nhượng quyền đến từ các nước như Đài Loan, Singapore, Malaysia, USA, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thái Lan và các nước châu Âu

Không chịu lép vế trước các đối thủ ngoại, rất nhiều thương hiệu nội địa đã và đang tìm kiếm cơ hội phát triển thông qua mô hình nhượng quyền. Những thương hiệu trong nước khi làm nhượng quyền không cần tiến hành xin giấy phép nhượng quyền. Các thủ tục được đơn giản hóa  và đó là lí do trong thời gian gần đây rất nhiều thương hiệu Việt phát triển nhượng quyền với qui mô nhỏ và vừa.

Các thương hiệu nhượng quyền lớn trong nước, sau thời gian đầu học hỏi và vấp ngã trong mô hình kinh doanh chiến lược này, hiện đã cấu trúc lại mô hình phù hợp và xây dựng nguồn nhân lực tối ưu để tập trung phát triển "hình thức xuất khẩu thương hiệu" này như: Highland Coffee, Pho 24, Cà phê Cộng, các thương hiệu thuộc Red Sun, Golden Gate...

Trien lam nhuong quyen thuong hieu

Những số liệu trên là một minh chứng quá rõ về sự phù hợp của mô hình nhượng quyền tại Việt Nam. Với đam mê kinh doanh ngày một cao của giới đầu tư, nhượng quyền sẽ cung cấp một cơ hội tham gia thị trường với mức đầu tư cũng như rủi ro được giảm tối thiểu.

Với sự tham dự của nhiều đơn vị đến từ các quốc gia cùng với sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín, triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu được xem là hoạt động nhằm xúc tiến thương mại tốt nhất hiện nay giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.

Bạn có thương hiệu cần nhượng quyền? Hay bạn mong muốn tham gia kênh đầu tư mới?

Với tỷ lệ thành công cao và số tiền đầu tư tối thiểu, hay tham gia VietRF ngay!

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền thương hiệu 2018 sẽ diễn ra từ 10:00 đến 17:00 trong 3 ngày từ 1-3/11/2018 tại SECC, Quận 7, TP.HCM.

Cập nhật thông tin sự kiện tại:

Website: www.vietrf.com

Facebook: www.facebook.com/VietnamIntlRetailandFranchiseShow

Điện thoại: +84 934511953

Email: nhanlieu@coex.vn

 

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG