Hieu Thuan

Thành viên


  • fpt.hieuthuan@gmail.com
  • Đang đợi cập nhật
  • Đang đợi cập nhật
  • Số bài đánh giá: 2

Cảm nhận về loa Sony mới


Đăng bài vào lúc 14-06-2019 08:28:44

Mình mua chiếc loa này khi vừa được mở bán ngày đầu tiên. Điều mình ấn tượng nhất chính là màu sắc và thiết kế cực kỳ trẻ trung. Bên cạnh đó Sony từ lâu là hãng công nghệ hiếm hoi có chất lượng âm thanh trên loa rất tốt và sản phẩm này cũng không làm mình thất vọng. Về phần đóng gói hộp của sản phẩm rất chắc chắn và ổn. Nếu bạn tìm một chiếc loa bluetooth có bass mạnh thì đây là sản phẩm hợp tầm tiền nhất. Chất âm và chất bass của loa rất ổn vừa đủ hài lòng như mình được những bass-head. Với giá thành ổn, mình đánh giá cao chiếc loa này khi sử dụng trong nhà cũng như các bữa tiệc hồ bơi nhỏ do có khả năng chống nước. Còn bạn thấy thế nào? 

Danh mục: Điện tử

Mua loa nào cho phòng khách là ổn??


Đăng bài vào lúc 13-06-2019 18:03:31

Mình là một người rất thích nghe nhạc và thường xuyên mở nhạc khi nấu ăn vào cuối tuần. Thật sự chiếc tivi samsung mới của mình loa rất lởm. Hóng các cao nhân tư vấn giúp mình loa nào tích hợp tốt với tivi mà nghe nhạc ổn ah? 

Danh mục: Điện tử

Đèn Chùm Thả Bằng Đồng


Đăng bài vào lúc 06-06-2019 17:45:57

Đèn chùm là một trong những khoảng đầu tư xứng đáng mang sự sang trọng và cao cấp vào không gian phòng khách của gia đình mình. Mình thấy đèn chùm bằng đồng ngày càng đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Các khung chính được uốn cong và bổ sung nhiều họa tiết sang trọng.Chất liệu đồng cũng được cải thiện sáng bóng và bền màu hơn. Đặc biệt đèn chùm mình chọn có các bóng đèn được làm từ pha lê lấp lánh hơn rất nhiều. Đầu tư khoản tiền lớn cho một chiếc đèn là khá xa xỉ nhưng lại rất xứng đáng. Nhà cũ mình sử dụng một chiếc đèn chùm hơn 5 năm mà vẫn còn sáng bóng. Hi vọng chiếc đèn chùm cho ngôi nhà mới này sẽ bền bỉ và sáng bóng lâu hơn nữa. 

Danh mục: Đèn

Alan.vn
Nenchon.vn
Unimedia.vn