Ứng dụng đặt chỗ giảm giá JAMJA được 4 quỹ ngoại rót vốn 20 tỷ đồng


Với tầm nhìn chiến lược trở thành ứng dụng đặt chổ số một Việt Nam, JAMJA vừa gọi vốn thành công trong vòng Pre Series A với tổng số tiền lên đến 20 tỷ đồng.

Thanh Huyền - Ngày đăng 23/08/2018 11:18:00 Lượt xem: 27.651

JAMJA được thành lập từ 2015, với xuất phát điểm là nền tảng tổng hợp thông tin khuyến mãi giảm giá sẵn có của các thương hiệu lớn đăng tải trên internet như fanpage hay website. Dự án liên tục mở rộng và tích hợp thêm nhiều tiện ích cho khách hàng, trong đó là dịch vụ đặt chỗ giảm giá theo giờ tại Việt Nam.

jamja duoc 4 quy ngoai rot von 20 ty

Tham gia vòng gọi vốn này là 4 quỹ đầu tư nước ngoài bao gồm KB Investment - một nhánh của KB Financial Group (Tập đoàn sở hữu KB Bank Hàn Quốc), Nextrans, Bon Angles (Các quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hàn Quốc), Framgia (Tập đoàn Công nghệ thông tin Nhật Bản). Trước đó, JAMJA cũng đã nhận vốn đầu tư từ Foody.vn và ESP Capital.

jamja duoc 4 quy ngoai rot von 20 ty

Quá trình gọi vốn trong vòng Pre Series A tiến triển nhanh chóng từ sau khi JAMJA tham gia cuộc thi Asiabeat tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối năm 2017, với sự tham gia của hơn 100 công ty khởi nghiệp. Tại đây, JAMJA đã giành giải đầu tư từ Bon Angles.

Ông Lê Hùng Việt – CEO JAMJA cho biết, trở ngại lớn nhất trong quá trình gọi vốn là việc thuyết phục các nhà đầu tư về tiềm năng phát triển của ứng dụng đặt chỗ giảm giá tại Việt Nam, nhất là khi mô hình ưu đãi theo voucher truyền thống đang trên đà suy giảm. Với nguồn vốn đầu tư, JAMJA sẽ sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng chiều sâu, sau khi dịch vụ đặt chỗ giảm giá theo giờ cán mốc 100,000 lượt đặt thành công mỗi tháng.

jamja duoc 4 quy ngoai rot von 20 ty

Ông còn cho biết thêm, “Tính năng đặt chỗ khuyến mãi theo giờ do JAMJA phát triển sẽ nâng cấp, giúp cho đối tác có thể tối ưu và quản lý doanh số tốt hơn theo khung giờ và số lượng chỗ trống, bàn trống thông qua các mức giảm giá khác nhau theo thực tế bán hàng trong ngày. Khách hàng cũng sẽ hưởng lợi bằng các tiện ích như đặt chỗ tức thì với mức giảm giá đến 70% ở một số thời điểm trong ngày, ngoài các mức giảm bình quân từ 30-50%.”

jamja duoc 4 quy ngoai rot von 20 ty

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và nắm bắt cơ hội thị trường, JAMJA đang lên kế hoạch cho vòng gọi vốn tiếp theo vào cuối năm 2018. Hiện tại, JAMJA đã đạt gần 5 triệu lượt xem tin khuyến mãi mỗi tháng. Startup này đặt mục tiêu trở thành siêu ứng dụng giảm giá tại Việt Nam, với tính năng đặt chỗ giảm giá theo giờ cùng khả năng mở rộng nhanh, và đa dạng lĩnh vực từ nhà hàng, giải trí đến làm đẹp.

jamja duoc 4 quy ngoai rot von 20 ty

JAMJA đang được nhiều thương hiệu sử dụng như là nền tảng thúc đẩy khuyến mãi và gia tăng doanh số tức thì. Dự kiến, trong năm nay, JAMJA sẽ có mặt tại các thành phố lớn khác trên cả nước, đồng thời, mở rộng liên tục sang các nhóm ngành dịch vụ khác ngoài mua sắm, ăn uống.

Đừng quên theo dõi nenchon.vn để không bỏ lỡ các thông tin kinh tế tài chính được cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG