• Ngày đăng 17-05-2019
  • Lượt xem: 1,545

Không quá khi nói rằng đây là thời đại của quảng cáo online. Chỉ nói riêng trong lĩnh vực Nội – Ngoại thất, từ doanh nghiệp bán lẻ  cho đến nhà cung cấp dịch vụ đều đầu tư ngân sách cho quảng cáo online. Hình thức quảng cáo online thì ngày càng đa dạng. Trong số những hình thức này, pr online trên website vẫn là kênh được nhiều doanh nghiệp nội ngoại thất ưa chuộng.

Các chuyên gia trong lĩnh vực marketing nhận định rằng pr online trên website là kênh tiếp thị kỹ thuật số “chậm nhưng chắc”. Kênh này vừa tác dụng xây dựng thương hiệu vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả. Dĩ nhiên khả năng tiếp cận của kênh này không “tốc độ” như Facebook Ads hay Google Ads, cũng không “ngốn” ngân sách như vậy. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nội ngoại thất, đặc biệt là khi quy mô còn nhỏ, chưa có nhiều ngân sách quảng cáo, thì pr online trên website là lựa chọn thông minh.

Vi sao nen pr online cung nenchon.vn

PR Online là hình thức quảng bá hiệu quả hiện nay

Nhiều doanh nghiệp Nội – Ngoại thất chọn pr thương hiệu trên website tin tức

Dù đây là thời đại Google Ads và Facebook Ads chiếm ưu thế, nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn sẵn sàng dành phần lớn ngân sách marketing của mình cho kênh pr online. Điều này đặc biệt phổ biến trong ngành hàng Nội – Ngoại thất. Bạn có thể thấy những thương hiệu bán lẻ như Nhi Long, Linh Hà vẫn đều đặn có bài viết pr đặt trên trang tin tức online Tuổi trẻ. Thậm chí nhiều thương hiệu còn chạy hẳn bộ banner GDN trên Vnexpress hay Zing.new. 

Vi sao nen pr online cung nenchon.vn

Trong Nội - Ngoại thất PR Online rất được ưa chuộng vì mang đến hiệu quả marketing cao

Không phải là kênh quảng cáo xu thế, nhưng tại sao nhiều doanh nghiệp vẫn ưu tiên pr trên website? Điều này xuất phát từ nhiều lý do.

Đầu tiên, khi đặt bài viết pr hay banner quảng cáo thương hiệu/ sản phẩm của mình trên các trang thông tin điện tử, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận với nhóm độc giả của kênh này mỗi ngày.

Tiếp theo, mỗi kênh thông tin điện tử đều có những tôn chỉ, mục đích khác nhau. Đồng thời, mỗi trang cũng có độ uy tín khác nhau. Ngày nay các trang web online rất chú trọng “danh tiếng” của mình trên môi trường internet. Các website thường lựa chọn thương hiệu hợp tác quảng cáo phù hợp với “định vị” của mình mà thôi Nhờ đó, khi thương hiệu hợp tác cùng website cũng sẽ được “hưởng lây” danh tiếng này.

Vi sao nen pr online cung nenchon.vn

PR Online trên website chuyên môn sẽ góp phần tăng hiệu quả xây dựng thương hiệu

Dĩ nhiên không phải ngành hàng nào cũng ưa chuộng loại hình pr online trên website. Nhưng riêng ngành Nội – Ngoại thất thì đây là loại hình phổ biến và mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Bởi người tiêu dùng của ngành hàng này thường khá khó tính. Thật ra chúng ta cũng vậy thôi, không gian ở gắn liền với sự tiện nghi, thoải mái và phong thủy tài vận của mỗi người. Bởi thế, trước chọn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ Nội – Ngoại thất thường nào, dù nhỏ hay lớn, người tiêu dùng đều có xu hướng research thông tin rất kỹ. 

Tại sao nên quảng cáo thương hiệu trên website thông tin chuyên sâu về ngành hàng?

Điều này cũng dễ hiểu thôi. Giữa tin một chuyên gia trong nghề tư vấn và lời từ một người thân “ngoại đạo” thì bạn sẽ tin ai? Đặc biệt, với những quyết định hệ trọng, chi trả một khoản tiền lớn như xây dựng nhà cửa, nội thất công ty, showroom… thì thông tin từ người có kiến thức chuyên môn cao vẫn đáng tin hơn đúng không nào?

Vi sao nen pr online cung nenchon.vn

Website www.nenchon.vn - Kênh thông tin chuyên về Nội - Ngoại thất

Chưa kể, một lợi ích vô cùng lớn chỉ có ở website chuyên thông tin Nội – Ngoại thất  là “tệp data” thật sự tiềm năng. Rõ ràng, chỉ những người quan tâm hoặc có nhu cầu, khả năng mua sắm, sử dụng dịch vụ Nội - Ngoại thất mới truy cập vào các website chuyên thông tin Nội - Ngoại thất như www.nenchon.vn để đọc. Khi bạn đặt quảng cáo thương hiệu của mình trên các website thông tin chuyên môn tương ứng, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhóm đối tượng khách hàng vô cùng tiềm năng mỗi ngày.

Vì sao nên “Quảng cáo 0 đồng cùng Nenchon.vn”

Nenchon.vn hay www.nenchon.vn là website chuyên thông tin về Nội – Ngoại thất. Theo thống kê từ website, mỗi ngày có hơn 3.000 người truy cập vào trang. Cũng theo thống kê từ trang, trong 3.000 người này, có hơn 50% là độc giả có tuổi từ 24 – 54. Những con  số này nói lên điều gì? Rõ ràng, độc giả của Nenchon phần lớn là người đang có nhu cầu và khả năng mua sắm, sử dụng dịch vụ Nội – Ngoại thất của bạn. So với với việc đặt quảng cáo trên những trang tin tức, thì rõ ràng đặt bài viết pr và banner quảng cáo trên Nenchon, bạn có cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu, khách hàng tiềm năng của mình cao hơn.

Vi sao nen pr online cung nenchon.vn

Chương trình "Quảng cáo 0 đồng cùng Nenchon.vn"

Hơn nữa, Nenchon còn có mục Tìm Chuyên gia và Đánh giá sản phẩm. Thông tin về doanh nghiệp, dịch vụ, sản phẩm trong 2 chuyên mục này đều được lấy từ chính đánh giá, bình chọn của người tiêu dùng. Bởi thế khi có mặt trong mục Tìm Chuyên gia và Đánh giá sản phẩm, ít nhiều thương hiệu cũng sẽ được khách hàng tiềm năng tin tưởng và cảm thấy thân thiện hơn.

Một lý do còn quan trọng hơn nữa là bạn đang có cơ hội tiếp cận với 3.000 khách hàng tiềm năng mỗi ngày với mức chi phí là 0 đồng. Điều Nenchon mong muốn là đồng hành cùng doanh nghiệp kiến tạo không gian sống an lành hơn cho cộng đồng. Đây chính là lý do chương trình “Quảng cáo 0 đồng” ra đời.

Vi sao nen pr online cung nenchon.vn

Nenchon mang đến cho bạn cơ hội sở hữu miễn phí 01 vị trí banner và 01 vị trí bài viết tùy chọn trên website

Khi tham gia chương trình này, bạn sẽ nhận được gì? Nenchon mang đến cho bạn cơ hội sở hữu miễn phí 01 vị trí banner và 01 vị trí bài viết tùy chọn trên website. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi mong muốn của bạn kèm bài viết và hình ảnh banner đến cho đội ngũ Nenchon. Thông tin pr doanh nghiệp của bạn sẽ được hiển thị trên website www.nenchon.vn miễn phí trong vòng 15 ngày.

Bạn biết rồi đấy, thông thường để pr thương hiệu trên các website chuyên biệt, bạn sẽ phải tốn chi phí tính theo ngày hiển thị. Nay với chương trình này, bạn có hẳn 2 vị trí – 2 loại hình pr miễn phí trong hơn 2 tuần. Còn đợi gì mà không đăng ký tham gia ngay?

Xem chi tiết vị trí quảng cáo tại đây bạn nhé.

Mọi thắc mắc cần tư vấn giải đáp, liên hệ Hotline 099 788 4000 hoặc email connect@nenchon.vn ngay bạn nhé.

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.