Vì sao nhiều người trang bị khóa Smartkey Farmland cho xe cưng của mình?


Trong thời gian gần đây, Smartkey Farmland là chủ đề bàn tán sôi nổi trên những diễn đàn, hội nhóm chơi xe máy. Rất nhiều người trong đó đã lắp đặt bộ khóa thông minh này cho xe máy cưng của mình và giới thiệu lại cho người khác. Vậy vì sao khóa xe máy Smartkey Farmland lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn?

Tú Hảo - Ngày đăng 15/01/2019 11:58:00 Lượt xem: 6.475

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng khóa xe máy ứng dụng công nghệ thông minh như khóa từ, khóa chống trộm, chống cướp, khóa bluetooth,… Mỗi loại khóa đều có một ưu – nhược điểm riêng và phù hợp với những nhóm người đi xe máy khác nhau. Trong đó Smartkey Farmland đến từ công ty Farmland đang được nhiều người đánh giá cao và ưu ái lựa chọn. 

Vi sao Smartkey Farmland duoc ua chuong

Mới đây, Farmland đã tổ chức một buổi diễu hành, đến gặp trực tiếp người dùng xe máy trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để giới thiệu về Smartkey Farmland. Bất ngờ là có rất nhiều người đã biết đến thiết bị từ trước, họ cũng rất thích và cho biết sẽ lắp đặt khóa cho xe máy của mình. Vì sao ư? Nó xuất phát từ chất lượng không ngừng đi lên của sản phẩm. So với thời điểm mới ra mắt, hiện nay khóa Smartkey Farmland đã có nhiều cải tiến và mang đến cho người đi xe những giá trị lợi ích thật sự thuyết phục.

Vi sao Smartkey Farmland duoc ua chuong

Những lợi ích thiết thực chỉ có ở Smartkey Farmland

Tiện lợi cho người điều khiển xe máy

Tiện lợi là lợi ích đầu tiên và dễ thấy nhất ở một chiếc xe đã lắp đặt khóa Smartkey Frarmland so với một một chiếc xe dùng chìa khóa cơ thông thường. 

Đầu tiên, phải nói đến việc không sử dụng chìa khóa cơ vô cùng tiện lợi. Để vận hành một chiếc xe đã được lắp bộ khóa thông minh cho xe máy của Farmland, bạn chỉ bấm mở khóa bằng Remote và xoay núm khóa trên cổ xe để khởi động. Rất đơn giản! Remote này thay thế hoàn toàn chìa khóa cơ và chỉ có 3 nút điều khiển cực kỳ nhạy, lại rất dễ nhớ. So với chìa khóa cơ nhỏ nhắn thì một chiếc Remote có thiết kế vừa tay cầm và dễ cất giữ hơn rất nhiều. Nếu bạn hay bỏ quên hay không tìm thấy chìa khóa xe của mình, thì bạn sẽ rất khó để bỏ quên chiếc Remote này đấy.

Vi sao Smartkey Farmland duoc ua chuong

Nói đến sự tiện lợi cho người điều khiển xe máy thì bạn không thể bỏ qua chế độ tìm xe trên Smartkey Farmland. Trong phạm vi 2m, bạn chỉ cần bấm nút bật chế độ tìm xe trên Remote, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra vị trí chiếc xe của mình nhờ âm và đèn xi nhan báo hiệu. Nghĩ thử xem, việc tìm kiếm chiếc xe giữa bãi đỗ siêu thị cực rộng và cực đông ngày Tết sẽ đơn giản ra sao với tính năng tìm xe của Smartkey Farmland? Bạn không cần phải đi loanh quanh để nhìn bảng số xe nữa đâu, chỉ việc bấm Remote và đến đúng vị trí chiếc xe của mình mà thôi.

An toàn cho xe

Samrtkey Farmland nổi bật nhất trong những dòng khóa xe máy thông minh hiện nay ở tính năng chống dắt tiện lợi và an toàn cho xe. Khi bất chế độ này, xe sẽ tự động kích hoạt báo động bằng âm thanh và đèn xi nhan khi có một tác động vật lý rất nhỏ lên xe của bạn. Bởi thế mà nhiều người dùng khóa Farmland chia sẻ rằng từ ngày tích hợp bộ khóa này cho xe máy, họ thoải mái hơn rất nhiều khi đi ăn uống bên ngoài. Họ có thể chọn chỗ ngồi tùy ý, say sưa nói chuyện chứ không còn lúc nào cũng phải để mắt quan sát xe như trước nữa.

Vi sao Smartkey Farmland duoc ua chuong

Ngoài ra, Farmland cũng đã có nhiều cãi tiến cho thiết bị chống dắt, chống cướp của mình. Điển hình là bộ khóa chống cướp Bluetooth của Farmland có chức năng chống cượp tuyệt đối an toàn. Khi xe bạn bị cướp cách xa Remote trên 2m, xe sẽ tự động tắt máy và báo động bằng còi. Lúc này dù cố xoay núm khóa thì xe cũng không khởi động lại được. Tính năng này đảm bảo chiếc xe của bạn sẽ không thể “chạy đi đâu được” khi ra khỏi phạm vi 2m an toàn.

Có thể mở rộng tính năng

So với những dòng khóa thông minh khác trên thị trường, Samrtkey của Farmland còn có một ưu điểm vượt trội khác là khả năng mở rộng tính năng. Khi đã lắp đặt bộ khóa Farmland với tính năng cơ bản là chống dắt và tìm xe, bạn còn có thể tích hợp thêm tính năng mở yên xe chỉ với một thiết bị nhỏ nữa. Hay với bộ khóa chống cướp Bluetooth Farmland, bạn có thể chuyển sang điều khiển xe bằng Smartphone thay cho Remote. Rất tiện lợi dđúng không nào? Đặc biệt, những tính năng tích hợp này bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt, setup ngay tại nhà với linh kiện mua về.

Vi sao Smartkey Farmland duoc ua chuong

Những câu hỏi thường gặp về khóa xe máy Smartkey Farmland

Khóa Smartkey Farmland ra đời nhằm mang đến sự tiện lợi và an toàn cao nhất cho người điều khiển xe máy. Bởi thể Farmland vẫn luôn nỗ lực để cải thiện tính năng, loại bỏ rủi ro khi sử dụng.

Khi mất Reomote vẫn khởi động xe được

Đây là khác biệt lớn nhất của Smartkey Farmland so với các dòng khóa khác. Khi bạn quên, mất hay Remote hết pin, bạn vẫn có thể khởi động xe bình thường bằng cách nhập lại 9 chữ số ID của khóa bằng núm xoay. Sau khi nhập xong, khóa sẽ mở và bạn có thể vận hành xe bằng núm xoay. Khi dùng xong bạn cũng hoàn toàn có thể off khóa bằng cách tương tự. Pin Remote thì có thể mua và thay dễ dàng. Cpn2 trong trường hợp Remote bị mất, bạn cũng có thể làm lại một bản sao Remote khác tại cửa hàng Farmland chứ không cần phải thay cả ổ khóa.

Vi sao Smartkey Farmland duoc ua chuong

Bạn sẽ không thể quên off khóa

Nhiều người vẫn lo ngại rủi ro mất xe khi lỡ quên off khóa. Nhưng cải tiến mới của Farmland đã loại bỏ hoàn toàn vấn đề này. Khi bạn dừng xe và đi khỏi ngoài 2m mà chưa đưa khóa về chế độ off, Smartkey sẽ bật xi nhan báo hiệu. Báo hiệu sẽ dừng khi bạn quay lại và tắt khóa. Tính năng này đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải tự hỏi “Mình đã khóa xe chưa nhỉ?”.

Phạm vi 2m thật sự an toàn

Trước đây, 2m an toàn vẫn là khoảng cách nhiều người lo ngại. Bởi trước đây, khi Remote gần xe trong phạm vi 2m thì người khác vẫn hoàn toàn có cơ hội trộm hay cướp xe của bạn. Nhưng bằng những nâng cấp mới nhất của độ ngũ Farmland, hiện nay 2m vẫn là khoảng cách an toàn thật sự. Khi ngoài phạm vi 2m, dù xe bạn có bị cướp thì xe vẫn tự động dừng, hay xe sẽ báo động khi bạn quên khóa. Tuy nhiên, Farmland vẫn khuyến khích bạn thật cẩn thận khi dừng xe, off khóa bất cứ khi nào bạn dừng xe. Đây sẽ là một thói quen tốt giữ bạn xe luôn an toàn trong mọi trường hợp.

Ngoài những câu hỏi thường thấy trên đây, Smartkey Farmland luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn, hãy liên hệ để được tư vấn và lặp đặt khóa mới, tiện lợi và an toàn đán Tết thoải mái bạn nhé.

Smartkey Farmland

  • Trụ sở chính Miền Nam: 179 Thái Phiên, Phường 9, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0939 988 828 - 079 79 19 179 - 0908 531 010 - 0937 333 628
  • Trụ sở Cần Thơ: 183 Phan Đình Phùng, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • Điện thoại: 03881 33338
  • Trụ sở chính Miền Bắc: 14 B5 KĐT Đại Kim Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 0913 215 186
  • Hotline: 1900 633 373 
  • Website: www.farmlandsmartkey.com
  • Email: Farmlandsmartkey@gmail.com
  • Facebook: Farmland Smartkey 179

 

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG