VietRF2019 - Triển lãm nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ

  • Ngày đăng 02-04-2019
  • Lượt xem: 1,456

VietRF2019 là triễn lãm nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Với quy mô lớn, VietRF2019 vừa là “sân chơi” của những thương hiệu lớn nhỏ trong và ngoài nước đến giao lưu học hỏi, vừa là “thị trường” tiềm năng của thương hiệu nhượng quyền và bán lẻ.

Triển lãm Quốc tế Công nghệ Cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu  (VietRF) mang đến cho khách hàng nhiều hơn những cơ hội  giao thương tại thị trường Việt Nam.

Triển lãm được tổ chức bởi tập đoàn Coex Hàn Quốc, đây là triển lãm duy nhất về Nhượng quyền Thương hiệu tại thị trường Việt Nam. VietRF2019 là nơi tập trung nhiều đơn vị quốc tế tham gia triển lãm với các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao,  những giải pháp tiên tiến nhất cho từng lĩnh vực đưa ra thị trường.

Hiện nay, VietRF được quan tâm rộng rãi như là nhân tố quan trọng trong việc kích thích phát triển Ngành Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu tại thị trường mới nổi như Việt Nam hay các nước Đông Dương. Bên cạnh đó các chương trình kết nối giao thương, hội nghị chuyên nghiệp tạo dấu ấn đặt biệt trong các chương trình triển lãm VietRF đã qua.

Năm 2018, VietRF sẽ là nơi duy nhất để những công ty bán nhượng quyền gặp gỡ các đối tác nhận nhượng quyền, các công ty sản xuất tìm gặp nhà phân phối, bán sỉ, bán lẻ, những người mua hàng…, và các đơn vị bán lẻ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng mục tiêu.

Trien lam VietRF 2019

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian: 31/10/2019 - 02/11/2019

Lĩnh vực nhượng quyền

- Ẩm thực: Nhà hàng, quán cà phê, quầy bar, v.v.

- Làm đẹp & sức khỏe: Tóc, thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng thực dưỡng, vv

- Thời trang: Quần áo, giày dép, cửa hàng phụ kiện, v.v.

- Bán lẻ & Bán sỉ: Cửa hàng tiện lợi, cửa hàng giảm giá, tạp hóa, v.v.

- Dịch vụ tư vấn: Dịch vụ tư vấn bất động sản, tài chính, v.v.

- Giáo dục – Đào tạo: Từ mẫu giáo đến các bậc cao hơn / trung tâm đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, v.v.

- Lĩnh vực khác: Cửa hàng sửa chữa ô tô, cửa hàng sửa xe máy, dịch vụ giặt khô, v.v.

Trien lam VietRF 2019

Lĩnh vực bán lẻ

- Máy kỹ thuật chuyên ngành: POS, hệ thống mã vạch, xử lý đơn đặt hàng, hệ thống RFID, công nghệ thẻ thông minh, ứng dụng phần mềm bán lẻ, hệ thống tự phục vụ, hệ thống an ninh, hệ thống chiếu sáng bán lẻ, ...

- Cửa hàng bán lẻ: Nội thất kệ trưng bày, tủ làm mát và sưởi ấm, xe đẩy, máy đóng gói, người giả, giấy dán tường, đèn, biển báo.

- Dịch vụ bán lẻ: Thiết kế và làm mới cửa hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến, Giải pháp tiếp thị, Dịch vụ bất động sản, Tư vấn - Dịch vụ luật - Kiểm toán, Dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng, ...

- Bán lẻ trên Internet: Nền tảng và giải pháp thương mại điện tử, giải pháp thanh toán / ngân hàng trực tuyến, Chuỗi cung ứng / kiểm kê / quản lý hậu cần, tiếp thị kỹ thuật số, trang web, giải pháp CRM, giải pháp Maill trực tiếp.

Thông tin liên hệ

Văn phòng Đại diện Coex tại Việt Nam

  • Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84-09-3451-1953
  • Email: nhanlieu@coex.vn

Coex Representative Office in Vietnam

  • Địa chỉ: Lầu 18, Tòa nhà Green Power 35 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84- 8-2221-7621
  • Link chi tiết thông tin triễn lãm: https://vietrf.com
     

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.