Xu hướng làm đẹp: Kẻ chân mày tự nhiên lên ngôi năm 2019


Thời trang vốn dĩ là sự xoay vòng, chuyện làm đẹp cũng vậy! Xu hướng làm đẹp ngày càng đi về hướng càng tự nhiên càng tốt và năm 2019 chính là câu chuyện như thế.

Bích Nguyễn - Ngày đăng 20/12/2018 17:05:00 Lượt xem: 4.051

Chắc chắn một điều rằng, chân mày đóng vai trò quan trọng trong chuyện làm đẹp; nó còn quan trọng hơn cả việc bạn đánh phấn mắt như thế nào? Tô điểm son môi ra làm sao? Một đôi mày đẹp sẽ làm cho gương mặt thanh thoát hơn hẳn. Chính vì thế, câu chuyện về chân mày luôn là vấn đề được quan tâm của các cô gái, và chuyện nàng dành rất nhiều thời gian cho đôi chân mày là điều dễ hiểu.

Xu huong lam dep: ke chan may tu nhien len ngoi

Trong những năm trước, hashtag #eyebrowsonfleek (chân mày hoàn hảo) luôn là từ khoá thịnh hành nhất trong thế giới làm đẹp Instagram. Bạn sẽ nhìn thấy những đôi mày vô cùng sắc sảo được kẻ kỹ càng và các cô gái luôn mặc định: càng sắc nét sẽ càng hoàn hảo.

Nhưng chuyện này đã đi vào dĩ vãng!

Chuyên gia trang điểm Dior – Daniel Martin cho rằng: “Những cặp chân mày được tô vẽ hoàn hảo trên Instagram đã hết thời”. Đúng như vậy, 2019 dành cho những điều tự nhiên lên ngôi và cặp chân mày cũng thế. Nếu bạn để ý, các nhà mốt đã bắt đầu “lăng xê” cho xu hướng kẻ chân mày càng tự nhiên càng tốt. Chính vì vậy, một hàng chân mày mềm mại, chân thật chính là là đôi lông mày hoàn hảo.

Xu huong lam dep: ke chan may tu nhien len ngoi

 “Chúng ta mất nhiều thời gian và nhiều sản phẩm để có một cặp chân mày Instagram hoàn hảo, nhưng kết quả nhìn chúng luôn quá đà và giả tạo” – Malynda Vigliotti, người sáng lập salon chăm sóc lông mày Boom Boom Brow Bar nhận xét.

Hơn nữa, với kiểu chân mày này, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc xăm, phun, kẻ hay cạo nhổ chân mày nữa. Bởi sự lộn xộn đôi chút lại mang đến phần mềm mại, khiến khuôn mặt trở nên thanh tú và chân thật hơn rất nhiều.

Các beauty blogger và chuyên gia trang điểm hàng đầu cũng đã bắt đầu đi theo xu hướng kẻ chân mày tự nhiên và chân thật này! Và dưới đây sẽ là hướng dẫn của Nenchon để bạn có một đôi chân mày tự nhiên, đúng xu hướng làm đẹp của năm 2019 nhé.

Hướng dẫn kẻ chân mày tự nhiên

  • Đầu tiên, bạn cần định hình khuôn chân mày tự nhiên sẵn có.
  • Tiếp theo, dùng chì gảy thêm những đường mỏng mịn tựa như lông mày thật ở các điểm thưa chân mày. Nếu bạn không thích dùng chỉ có thể dùng các sản phẩm kẻ chân mày dạng bột và sử dụng đầu cọ vát thật mảnh.
  • Sau đó, dùng cọ chân mày chuốt lông mày ngược lên giúp chì hoặc bột chân mày được dàn trải đều giúp hàng chân mày trông dày hơn.
  • Cuối cùng, chuốt lại chân mày với mascara trong hoặc có màu tự nhiên phù hợp với chân mày.

Với kiểu kẻ chân mày tự nhiên này, bạn không nhất thiết phải dùng che khuyết điểm để chỉnh sửa lại.

Từ khóa:
BÌNH LUẬN

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG TIN CỰC NÓNG