Xu hướng màu sắc nội thất năm 2019: Xanh Navy lên ngôi

  • Ngày đăng 10-12-2018
  • Lượt xem: 15,985

Năm 2019 đang gần kề. Vậy bạn có biết màu sắc trong thiết kế nội thất năm 2019 điều gì sẽ lên ngôi chưa? Dưới đây là những xu hướng màu sắc được các nhà thiết kế nội thất danh tiếng dự đoán sẽ thống trị trong năm 2019 nhé.

Năm 2017 là sự lên ngôi của màu xanh lá cây đi cùng đó là những gam màu ấm áp được đặc biệt ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Đến năm 2018, những gam màu rực rỡ như: hồng, đỏ tươi hay sắc tím lại được ưa chuộng trong việc biến hóa, trang hoàng không gian sống. Vậy thì, năm 2019 đến gần, xu hướng màu sắc nào sẽ đóng vai trò chủ đạo trong lối thiết kế nội thất? Dưới đây sẽ là thông tin được Nenchon tổng hợp dựa trên đánh giá của những nhà thiết kế nội thất danh tiếng. Các bạn cùng xem nhé.

Jenny Norris của Jenny J Norris Interiors: Xanh Navy thẫm màu

“Tôi luôn đánh giá cao màu sắc xu hướng, đặc biệt sắc thái màu xanh luôn là màu sắc của năm đối với riêng tôi. Tôi thích sử dụng màu xanh navy thẫm màu của Pantone bởi độ tối, sâu thẳm và đôi chút u sầu. Ngoài ra màu sắc này còn hoạt động như một sắc độ trung tính, theo đó có thể kết hợp cùng nhiều sắc độ hợp thời khác qua nhiều cách khác nhau.”

Caroline Grant & Dolores Suarez của Dekar Design: Vàng Cam

“Sau vài năm lên ngôi của màu trắng và beige trong nội thất, chúng tôi bắt đầu thích thú với sắc cam/vàng. Màu sắc này thực sự sảng khoái và tiếp thêm sinh lực để sánh đôi cùng nhiều màu trung tính khác.”

MA Allen của MA Allen Interiors: Vàng Kim Tước

“Tôi nghĩ Pantone sẽ chọn màu vàng kim tước tươi sáng, hạnh phúc cho màu sắc xu hướng 2019. Chúng phát sáng, cuốn hút và mang đến hạnh phúc.”

 Vanessa Alexander của Alexander Design: Nâu

“Lựa chọn của tôi cho màu sắc xu hướng 2019 là màu nâu. Màu nâu đầy sâu thẳm, nhiều tầng lớp, thoải mái và rất sang trọng. Tôi đặc biệt yêu thích cà phê espresso, caramel, chúng thật tuyệt vời và ấn tượng.”

Shannon Wollack và Brittany Zwickl của Studio Life Style: Trắng Sáng

“Nếu là chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn màu sáng trắng như White Alyssum. Với tất cả mọi điều đang diễn ra trong thế giới hiện nay, chúng tôi nghĩ rằng mọi người đều xứng đáng với một hơi thở sâu, lành. Một màu trắng tươi sáng có thể tạo nên cảm giác thư thái để mọi người cùng sử dụng!”

Shelly Lynch-Sparks của Hyphen & Co: Đỏ booc-do

“Tôi tin rằng màu đỏ booc-do sẽ là màu sắc xu hướng trong năm tới. Chúng ta đã đi từ những màu sắc trung tính và dần chuyển hướng sang nhiều màu sắc phong phú, bão hòa.”

 Becky Shea của Becky Shea Design: Xanh Navy

“Xanh navy đang hoạt động hết công suất từ ứng dụng trên sơn tường đến công việc xây dựng, phủ tường, trải giường. Màu sắc này có độ sâu, hoạt động được cả ở vai trò trung tính, dễ dàng kết hợp nhiều loại vật liệu. Những gì tôi thích nhất về màu xanh navy là khả năng tương tác giản dị và hoàn toàn thấu suốt. Sắc độ này cũng mang đến cảm giác ấm áp, hấp dẫn hơn trong nhà bếp, phòng ngủ cùng nhiều khu vực trung gian".

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.